Apple Mac Mini Late 2020 (Apple M1 - Chính hãng)

MPN: MGNT3SA/A SKU: MacMiniM1H02CS
Thương hiệu: Apple
  • Vi xử lý: Apple M1, 8 nhân
  • RAM: 8GB LPDDR4x
  • Card đồ họa: Apple GPU 8 Cores
  • Lưu trữ: 512GB NVMe
  • Kết nối chính: 2 x USB-C hỗ trợ Thunderbolt 3/USB4, 2 USB-A 3.2 Gen 2, 1 x HDMI 2.0, 1 x RJ-45, 1 x jack 3.5mm
  • Cân nặng: 1.2 kg
  • Hệ điều hành: Mac OS X
Màu sắc:
Silver
Bảo hành
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng Apple Việt Nam
  • Không áp dụng chính sách đổi trả
Có 1 cấu hình tùy chọn

Đánh giá chi tiết

Apple Mac Mini M1 là chiếc MiniPC với hiệu năng mạnh mẽ, đáp ứng được nhiều nhu cầu cho người dùng, nhất là trong thiết kế đồ hoạ hay chỉnh sửa Video.

Thiết kế tinh giản, vuông vức

MiniPC vốn nổi tiếng là nhỏ gọn, tinh giản, chiếc Mac Mini này cũng vậy, với một thiết kế vô cùng tối giản, chỉ một khối vuông 19.7x19.7, với chiều cao chưa đầy 4cm, nhưng chứa đựng vô vàn những linh kiện bên trong, được sắp xếp cẩn thận.

Hiệu năng mạnh mẽ từ ARM

Tuy chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn, các sản phẩm M1 của Apple đã gây được tiếng vang lớn, và chiếc Mac Mini này cũng vậy. Mac Mini M1 cho khả năng Render 4K nhanh chóng, mạnh mẽ, không hề gặp sự cố. Thêm vào đó, với sự hỗ trợ mạnh mẽ của các hãng phần mềm bên thứ 3, Mac Mini M1 có thể thực hiện mượt mà cả các tác vụ văn phòng, thậm chí có thể giải trí các game trên điện thoại nhờ chip ARM.

Khả năng kết nối vượt trội với nhiều thiết bị ngoại vi

Vì là một Mini PC, Mac Mini có đầy đủ các cổng kết nối. Chiếc PC này được trang bị 2 USB-C hỗ trợ Thunderbolt 3/USB4, cho khả năng xuất ra màn hình 4K ổn định, thêm vào đó, 2 cổng USB-A 3.2 Gen 2 hỗ trợ kết nối các thiết bị lưu trữ vô cùng tiện dụng. Chưa kể việc trang bị thêm cổng mạng RJ-45 tăng cao tính ổn định cho thiết bị, nhất là môi trường văn phòng.

Ngoài ra, chiếc máy này còn có thể sử dụng như một AppleTV, tối ưu cho việc giải trí.

Có lẽ mức giá 22 triệu là quá đủ để đáp ứng cho nhu cầu văn phòng, chỉnh sửa video cũng như để giải trí sau những khoảng thời gian làm việc vất vả. Mac Mini M1 là một thiết bị vô cùng lý tưởng với những ai cần một máy tính có mức giá phải chăng, cùng công nghệ mới và tính ổn định cao trong thời điểm này.

Đánh giá của khách hàng

Bình luận 1 bình luận

Bình luận của bạn

Định Phan

bản mac mini m1 16gb ram 512gb ssd khi nào có hàng lại ạ

Trả lời 3 tuần trước