Tưng bừng khai trương
ThinkPro Pro Quận 10
Dạo bước công nghệ

Bàn phím cơ Razer Huntsman Tournament Edition

MPN: RZ03-03080100-R3M1 SKU: RZHTE01CF
Thương hiệu: Razer
  • Bàn phím cơ cho gaming và typing
  • Tốc độ gõ cực nhanh
  • Led Chroma RGB tùy chỉnh
  • Switch quang học Razer Optical Linear
  • Dây cáp USB tháo rời bọc dù
  • Keycap Doubleshot
Màu sắc:
Đen
Bảo hành
Bảo hành chính hãng 24 tháng Razer Việt Nam
Có 1 cấu hình tùy chọn

Đánh giá chi tiết

SWITCH QUANG HỌC RAZER LINEAR OPTICAL

Với hành trình nhấn chỉ 1mm - nhanh như chớp, cảm giác nhấn và nhận lệnh ngay lập tức trên từng lần nhấn xuống, bạn sẽ gần như không kịp cảm thấy rằng phải đợi một phần nào của giây để thấy lệnh nhấn đã được thực hiện. Có độ bền lên đến 100 triệu lượt nhấn, switch quang học Razer Linear cho bạn sự trơn mượt và nhanh chóng đến bất ngờ, tốc độ phục vụ cho các cuộc đấu và hoàn thành công việc. 

KEYCAP PBT DOUBLESHOT

Với keycap PBT - một loại nhựa tổng hợp cứng hơn và bền hơn so với ABS và PVC, Razer Huntsman Tournament có keycap bền bỉ theo thời gian. Chất lượng cao, kết cấu chắc chắn, chịu lực và chịu nhiệt tốt hơn hẳn. Ký tự của Huntsman Tournament được in mỏng nhất mang lại sự tối giản và tinh tế. 

Bàn phím cơ Razer Huntsman Tournament Edition RGB Chroma Razer Optical Linear switch Black (RZ03-03080100-R3M1) trang bị bộ keycap pbt doubleshot bền bỉ

5 PROFILE ĐỒNG BỘ CLOUD

Mang theo thiết lập và tùy chỉnh của bạn đi bất cứ nơi đâu với bộ nhớ trong có sẵn và lưu được đến 5 profile thông qua Synapse cloud.

Bàn phím cơ Razer Huntsman Tournament Edition RGB Chroma Razer Optical Linear switch Black (RZ03-03080100-R3M1) có thể lưu trữ đến 5 profile

THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Bàn phím dạng Tenkeyless (TKL) cho phép bạn dễ dàng mang theo, dễ dàng setup với đa dạng những góc trải nghiệm khác nhau.

 Bàn phím cơ Razer Huntsman Tournament Edition RGB Chroma Razer Optical Linear switch Black (RZ03-03080100-R3M1) có thiết kế tkl

DÂY CÁP THÁO RỜI

Dây cáp tháo rời tăng thêm sự gọn gàng, cơ động cho chiếc bàn phím. USB Type-C sẽ không thể bị cắm nhầm cùng chân nâng 2 nấc hoàn hảo  cho mọi cao độ sử dụng.