Hướng dẫn mua hàng từ xa và Ship COD tại ThinkPro

Với mục đích giúp quý khách dễ dàng trong việc mua hàng cũng như thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại ThinkPro. Chúng tôi xin giới thiệu quy trình mua hàng và thanh toán nhanh nhất, tiện dụng nhất .

 

Bước 1: Quý khách đặt mua sản phẩm tại Website hoặc Gọi điện trực tiếp tới Hotline, nhắn tin trao đổi qua Fanpage, website.

 

Bước 2: Cửa hàng sẽ liên hệ lại với Quý khách và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm tới Quý khách: Cấu hình, tình trạng, hình ảnh (nếu quý khách yêu cầu), Quý khách có thể đưa ra các yêu cầu về cấu hình phần cứng cũng như các phần mềm cần cửa hàng sẽ cài đặt sẵn cho Quý khách.

 

Bước 3: Sau khi nhận đầy đủ thông tin từ cửa hàng và Quý khách đồng ý lấy sản phẩm sẽ có 2 hình thức thanh toán:

  • Thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng: Quý khách chuyển khoản trước 100% giá trị đơn hàng vào 1 trong những tài khoản ngân hàng của cửa hàng. Với hình thức thanh toán này cửa hàng sẽ hỗ trợ quý khách 100% phí vận chuyển.
  • Đặt cọc trước 500.000đ và thanh toán khi nhận hàng (COD) : Quý khách chuyển khoản trước 500.000đ vào 1 trong những tài khoản ngân hàng của cửa hàng. Với hình thức thanh toán này quý khách vui lòng thành toán thêm phí vận chuyển + phí thu hộ (~2% giá trị sản phẩm).

Thông tin tài khoản thanh toán: https://www.thinkpro.vn/chinh-sach-chung/tai-khoan-thanh-toan-tai-thinkpro-nd497977.html

Nội dung chuyển khoản : Tên Số điện thoại  Tên sản phẩm

VD: Nguyễn Văn A 0912345678 Dell 7510

 

Bước 4: Sau khi Quý khách tiến hành chuyển khoản, Quý khách vui lòng liên hệ lại với cửa hàng qua điện thoại, website, fanpage để được xác nhận nhanh nhất, đồng thời Quý khách vui lòng cung cấp thông tin nhận hàng của mình bao gồm: Họ tên đầy đủ, Số ĐT liên hệ, Địa chỉ chi tiết (Số nhà, đường, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành phố).

 

Bước 5: Sau khi xác nhận chuyển khoản thành công, cửa hàng sẽ tiến hành lắp đặt phần cứng, cài đặt các phần mềm theo yêu cầu của Quý khách, đóng gói và gửi đi. (Thời gian gửi đi trong vòng 12h tính từ khi quý khách đặt hàng, nếu có phát sinh thêm thời gian cửa hàng sẽ thông báo cụ thể tới Quý khách). Thời gian nhận được hàng tính từ khi gửi là 2-5 ngày.

 

Bước 6: Nhận hàng: Sau thời gian vận chuyển từ 2-5 ngày quý khách sẽ có thông báo nhận hàng từ phía chuyển phát. Một số lưu ý khi nhận hàng:

  • Quý khách vui lòng mở hộp kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.
  • Trong trường hợp sản phẩm bị rơi vỡ, móp méo, trầy xước hoặc sản phẩm không đúng như thông tin ban đầu mà cửa hàng cung cấp tới Quý khách, Quý khách vui lòng không nhận hàng và thông báo lại với cửa hàng. Cửa hàng sẽ có trách nhiệm tự xử lý với bên vận chuyển để không ảnh hưởng tới quyền lợi của Khách hàng. Trường hợp sau khi đã nhận hàng mà sản phẩm có phát sinh những vấn đề trên (rơi vỡ, móp méo, trầy xước… hoặc tác động vật lý từ môi trường) cửa hàng sẽ không thể hỗ trợ Quý khách xử lý.

 

Chúc Quý khách sẽ có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất tại ThinkPro. Xin cảm ơn!

Để nhà sản xuất rao bán sản phẩm nhái trên nền tảng của mình, Kickstarter bị khởi kiện
Nhà sản xuất bàn phím iPad Brydge buộc phải khởi kiện Kickstarter khi họ không ...
14/10/2019
The Element: vũ khí mới nhất của Intel nhằm mô-đun hóa máy tính cá nhân
Element được phá triển bởi Intel Systems Product Group, chính là đội ngũ đằng sau ...
14/10/2019
Xiaomi sắp ra mắt smartphone màn hình 120Hz
Tính năng này được dự đoán sẽ chỉ có trên dòng Mi hoặc Mi MIX cao cấp.
12/10/2019