Lenovo ThinkCentre M920s SFF

MPN: 10SJCTO1W W-112-LCR SKU: ThinkCentreM920sSFF01NO
Thương hiệu: Lenovo
 • Vi xử lý: Intel Core i3 8100, 4 nhân / 4 luồng
 • RAM: 4GB DDR4 bus 2666 MHz (Nâng cấp tối đa 64GB)
 • Card đồ họa: Intel UHD 630
 • Lưu trữ: 500GB HDD
 • Kết nối chính: 1 x USB-C, 8 x USB-A, 1 x SD
 • Hệ điều hành: Windows 10 bản quyền
Màu sắc:
Black
Bảo hành
 • Bảo hành 12 tháng tại ThinkPro
 • Đổi mới trong 15 ngày đầu tiên
Có 1 cấu hình tùy chọn

Đánh giá chi tiết

Ưu điểm

 • Hiệu năng ổn định
 • Thiết kế nhỏ gọn
 • Đa dạng cổng kết nối
 • Có thể nâng cấp 2 card đồ họa

Nhược điểm

 • Chỉ có thể nâng cấp các loại card đồ họa Low-profile

Lenovo ThinkCentre M920s SFF dành cho ai?

Là dòng máy tính đồng bộ cao cấp nhất trong dòng ThinkCentre, chiếc máy phù hợp với môi trường doanh nghiệp, văn phòng, cần hiệu năng ổn định, chính xác.

Tiện dụng trong môi trường làm việc

ThinkCentre M920s SFF được thiết kế với dạng case Small Form Factor, nhìn chung không quá khác biệt so với ThinkCentre M720s SFF, nhưng thiết kế bo mạch lại có chút khác biệt. Toàn bộ khung vỏ case được sử dụng nhôm nguyên khối, được phủ thêm 1 lớp sơn đen tĩnh điện cao cấp. Hệ thống lỗ thông gió tản nhiệt được làm gọn gàng ở cả mặt trước lẫn mặt sau.

Hiệu năng ổn định với CPU chuyên cho doanh nghiệp

ThinkCentre M920s SFF được trang bị dòng CPU Intel Coffee Lake mạnh mẽ với nhiều cải tiến về hiệu năng, cũng như số nhân số luồng. Là dòng máy tính dành cho doanh nghiệp, Lenovo trang bị cho chiếc máy này những con chip được thửa riêng, nhằm tăng tính ổn định khi làm việc. Tuy nhiên, máy không thể nâng cấp CPU không thuộc trong danh sách phần cứng hỗ trợ của Lenovo, do sử dụng chipset Q370 đặc biệt.

Máy có 3 tùy chọn card đồ họa với card đồ họa Intel tích hợp, card đồ họa Nvidia GT 730 và AMD Radeon 520. Cả ba tùy chọn này đều phù hợp cho sử dụng các tác vụ văn phòng, nhưng với hai tùy chọn card đồ họa rời, người dùng có thể thoải mái sử dụng các ứng dụng yêu cầu đồ họa cao.

Hệ thống cổng kết nối

Máy được trang bị 4 cổng USB Type A 3.1, 1 USB Type-C 3.1 Gen 2, cùng jack tai nghe 3.5mm ở cổng trước, 4 USB Type A 2.0, 1 cổng RJ-45, 2 cổng DisplayPort, phù hợp cho nhu cầu sử dụng văn phòng, cần kết nối nhiều thiết bị ngoại vi.

Khả năng nâng cấp

Cũng giống như các dòng desktop SFF khác của Lenovo, ThinkCentre M920s SFF cho khả năng nâng cấp rất tốt, dù sử dụng form nhỏ. Máy có 4 khe RAM DDR4, hỗ trợ tối đa 64GB, có 2 khe PCIe 3.0 x16 để nâng cấp card đồ họa, tuy nhiên chỉ có thể lắp những loại card màn hình Low-Profile. Nhìn chung, khả năng nâng cấp trên chiếc máy rất đầy đủ.

Tính bảo mật cao

Là thiết bị chuyên sử dụng trong các doanh nghiệp, M920s SFF được trang bị những tính năng bảo mật tốt nhất hiện nay. Máy được trang bị con chip TPM 2.0, yêu cầu mật khẩu khi truy cập bios, windows hay truy cập ổ cứng. Bên cạnh đó, chipset Q370 của Intel còn có thêm các chức năng phục vụ doanh nghiệp, nâng cao khả năng bảo mật cho máy.

Lenovo ThinkCentre M920s SFF – Máy tính đồng bộ toàn diện cho doanh nghiệp?

Với hiệu năng ổn định, khả năng bảo mật tốt, khả năng nâng cấp đầy đủ, ThinkCentre M920s SFF hoàn toàn là chiếc máy phù hợp trong môi trường doanh nghiệp. Quả thực, khó có chiếc máy tính đồng bộ nào mang lại hiệu năng cũng như sự ổn định, chắc chắn như ThinkCentre M920s SFF

Đánh giá của khách hàng

Bình luận 0 bình luận

Bình luận của bạn