logo
Mặt bàn Epione
ThinkPro là nhà bán lẻ chính thức
Mặt bàn SmartDesk (Đen - Mới, Full box, Chính hãng)
Mặt bàn SmartDesk (Đen - Mới, Full box, Chính hãng)
ThinkPro Là nơi để bạn và người thân tin tưởng lựa chọn
Trải nghiệm
Tận tâm tư vấn
Trung tâm bảo vệ quyền lợi khách hàng
Phục vụ 24/7

Cấu hình đặc điểm

Thiết kế
Gỗ Công Nghiệp MDF
Kích thước
Cao tối thiểu - tối đa: 2.5cm
Chiều rộng mặt bàn: 60cm
Chiều dài mặt bàn: 120cm

Sẵn hàng & Trưng bày

Vận chuyển

Miễn phí HN, TP HCM

Bảo hành & đổi trả

  • Sản phẩm bảo hành theo quy định của hãng
  • Bảo hành 60 tháng với bộ phận cơ khí và 12 tháng với mặt bàn và ổ điện Pop-up

Bài viết mô tả

Với kích thước 160 x 80cm đầy đủ với đa phần nhu cầu, mặt bàn Epione SmartDesk sẽ là khởi đầu lý tưởng để bạn tiếp cận thú vui setup.

Với kích thước 160 x 80cm đầy đủ với đa phần nhu cầu, mặt bàn Epione SmartDesk sẽ là khởi đầu lý tưởng để bạn tiếp cận thú vui setup. Ngoài ra, sản phẩm còn được làm từ loại gỗ thông dụng nhưng vẫn bền bỉ, tối ưu về chi phí, biến đây trở thành lựa chọn cân bằng, xứng đáng với số tiền người dùng bỏ ra.

Thiết kế tối giản, phù hợp với mọi setup

Mặt bàn Epione SmartDesk sở hữu thiết kế tối giản, với phần sơn bề mặt màu Trắng / Đen bóng nhẵn quen thuộc bao quanh mọi phía. Điều này góp phần tạo ra cảm giác liền lạc và sạch sẽ cho sản phẩm, đặt vào setup nào cũng tỏ ra vừa vặn.

Mặt bàn Epione SmartDesk sở hữu thiết kế tối giản, với phần sơn bề mặt màu Trắng / Đen bóng nhẵn quen thuộc bao quanh mọi phía.

Các góc bàn được bo cong nhẹ, giúp hạn chế thương tổn nếu người dùng có lỡ va chạm. Cạnh bàn cũng sẽ được gia công tương tự để chống cấn cho phần cổ tay hoặc cánh tay - những nơi tiếp xúc thường xuyên với mặt bàn khi chúng ta làm việc.

Kích thước lớn với chiều rộng “độc lạ”

Với chiều dài 160cm, mặt bàn Epione SmartDesk sẽ đủ để chúng ta sử dụng màn hình với kích thước khá cho đến lớn (27-inch tới 32-inch), hoặc nhiều màn hình cùng lúc (2 màn hình 24-inch hoặc 27-inch). Còn về chiều rộng, 80cm sẽ đảm bảo màn hình không quá gần mắt người dùng, giúp chúng ta tránh mỏi mắt.

Chiều rộng 80cm của mặt bàn Epione SmartDesk theo người viết đánh giá là thuộc hàng hiếm trong tầm giá

Chiều rộng 80cm của mặt bàn Epione SmartDesk theo người viết đánh giá là thuộc hàng hiếm trong tầm giá, có rất nhiều tác dụng thiết thực tới người dùng. Về độ dày, sản phẩm sở hữu con số là 2,5cm.

Vật liệu bền bỉ, tối ưu giá thành

Về chất liệu, mặt bàn Epione SmartDesk sẽ sử dụng gỗ MDF chống ẩm, giúp tăng tối đa độ bền để theo chân người dùng về lâu dài. Ngoài ra, đây cũng là loại vật liệu phổ biến trên thị trường nhờ thời gian gia công nhanh và giá thành tốt.

Về chất liệu, mặt bàn Epione SmartDesk sẽ sử dụng gỗ MDF chống ẩm, giúp tăng tối đa độ bền để theo chân người dùng về lâu dài.

Hoàn thiện từ trong ra ngoài

Phía trên phần gỗ này sẽ là sơn 2K phủ 4 lớp để tạo độ bóng và mịn màng cho sản phẩm. Cộng thêm thiết kế có thể chống xước nhẹ thì có thể nói, mặt bàn Epione SmartDesk được chú trọng hoàn thiện cả trong lẫn ngoài để đạt tới độ hoàn mỹ.

Đánh giá sản phẩm

Chưa có đánh giá