Máy chơi game Nintendo Switch OLED 2021

SKU: NintendoSwitchOLED01NS
Thương hiệu: Nintendo

Máy chơi game Nintendo Switch Console OLED 2021

  • CPU: NVIDIA Tegra X1, 20nm, Cortex A7 bốn nhân
  • GPU: NVIDIA Custom Tegra processor
  • Bộ nhớ trong: 64GB
  • Màn hình: 7 inch, cảm ứng, OLED 1280x720 (1080p khi dùng HDMI ở chế độ TV, 720p khi ở chế độ handheld)
  • Kết nối: Wi-Fi (IEEE 802.11 a/b/g/n/ac), Bluetooth 4.1
  • Cổng kết nối: 1x USB typeC, 2x USB 2.0, 1 x jack 3.5 mm, 1 x microSD Card, 1 x HDMI, 1 x RJ45
  • Pin: 4310mAh
  • Trọng lượng: 320g
  • Kích thước: 35.5cm x 24.13cm x 9.5cm
  • Phụ kiện đi kèm:  Dock (sạc và xuất ra màn hình TV), 2 Joy-Con, Joy-Con grip, 1 cáp HDMI, 1 AC Adaptor 
Màu sắc:
Trắng
Bảo hành
Bảo hành 1 năm sản phẩm Nintendo tại ThinkPro Bảo hành 12 tháng thân máy và phụ kiện 3 tháng. Chế độ bảo hành phụ kiện 3 tháng bao gồm: Joycon , Dock sạc, Sạc nguồn (AC Adapter)
Có 1 cấu hình tùy chọn

Đánh giá chi tiết

Trải nghiệm hiển thị khác biệt với màn hình OLED 

Vì đôi mắt của chúng ta xứng đáng trải nghiệm những gì tốt nhất, Nintendo đã quyết định đem lên phiên bản Switch mới nhất màn hình OLED - với điểm mạnh vượt trội về nhiều mặt so với màn hình LCD truyền thống. So với LCD thì OLED nhỉnh hơn đáng kể không chỉ về màu sắc (Độ phủ màu, tương phản), mà còn là cả độ sáng cũng như khả năng tiết kiệm năng lượng - giúp người dùng có thể tận hưởng các trò chơi lâu hơn, tiện lợi hơn khi đang ở bên ngoài. 

Không chỉ vậy, Nintendo cũng đã tinh gọn đáng kể viền màn hình trên Switch OLED, một nước đi thuận theo xu thế viền mỏng trên các sản phẩm cảm ứng. Nhờ vậy nên dù sở hữu kích thước tổng thể ngang nhau, nhưng Nintendo Switch OLED sẽ có kích thước hiển thị lên tới 7-inch, rộng hơn 10% so với hai phiên bản đi trước (6.2-inch).

Bạn quá chán với cảnh nhân vật Overcooked chen chúc trên không gian 6.2-inch bé tẹo? Bạn muốn khung cảnh hùng vĩ trong Breath of the Wild thêm nhiều phần rực rỡ? Nếu những mong muốn kể trên thoáng hiện lên trong bạn, đừng ngần ngại lựa chọn màn hình 7-inch tuyệt vời trên Nintendo Switch OLED. 

Chân đứng toàn thân cực kỳ cơ động 

Thay vì mỏng manh như trên các đời máy cũ, chân đứng (kickstand) của Nintendo Switch OLED nay đã rất chắc chắn nhờ được làm dày và rộng hơn. Cộng thêm khả năng mở ra góc rất rộng, đi tìm góc nhìn tối ưu trên Switch chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Có nhiều bạn chơi cùng và muốn ai cũng nhìn rõ màn hình? Hãy cứ mở rộng chân máy thoải mái, không đổ hay gãy được đâu!

Kết nối mạng ổn định hơn với cổng LAN trong dock

Bực mình vì mạng sập khi đang “tryhard" Splatoon? Nintendo Switch OLED với dock mới có cổng LAN sẽ xua tan điều đó. Với dây mạng từ router cắm thằng vào, kết nối Internet từ chiếc Switch của bạn sẽ luôn ổn định khi cần: Chơi game Online, tải game từ eShop, v.v.

Bộ nhớ trong rộng rãi gấp đôi

So với hai đời máy trước, Nintendo Switch OLED có cho mình bộ nhớ trong mặc định nhiều gấp đôi (64GB so với 32GB, một phần dung lượng sẽ được dùng cho hệ điều hành). Điều này giúp người dùng có thể bớt phụ thuộc hơn vào thẻ nhớ ngoài mà vẫn đủ chỗ cho kho game cá nhân. Ngay cả khi bạn là “người chơi hệ sưu tầm", việc có sẵn dung lượng trống trên máy vẫn sẽ là cần thiết - khi không phải sản phẩm nào cũng có bản vật lý. 

Hệ thống âm thanh được tăng cường 

Tận hưởng từng thanh âm từ những tựa game trên Nintendo Switch OLED với đôi loa được tăng cường đáng kể về âm lượng. 

Đánh giá của khách hàng

Bình luận 0 bình luận

Bình luận của bạn