Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản
Mua online - Giá cực NICE

Mua online - Giá cực “nice”

Tất cả 165Laptop 5Phụ kiện, linh kiện 1Bàn phím 18Chuột 5Tai nghe 1Máy chơi game 11Ghế công thái học 2Âm thanh 22Phụ kiện Apple 95SmartWatch 5
Giá tốt hơn, ưu đãi nhiều hơn
Đặt hàng trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng
Đa dạng hình thức thanh toán
Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Bao test lên tới 30 ngày
Tìm hiều thêm

Trong cuộc sống hiện đại, bận rộn như ngày nay, thời gian dành cho việc mua sắm của chúng ta không có quá nhiều, mua hàng Online chính là một giải pháp hữu ích được nhiều người chọn lựa. Cũng chính vì thế mà ThinkPro tung ra chương trình: Mua Online - Gia cực "Nice" với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Tại sao việc mua sắm Online đang ngày càng được ưa chuộng?

Dễ thấy nhất lợi ích đầu tiên của việc mua laptop và phụ kiện công nghệ Online đó là chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đặc biệt là đối với những người bận rộn. Do đó, việc mua sắm trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để và công sức hơn rất nhiều mà vẫn có thể chọn lựa được món đồ ưng ý.

Ngoài ra, khi mua Online bạn có thể mua bất kì thời gian nào trong ngày, mua được ở mọi nơi dù là ở công ty hay đang đi chơi, không cần cho đến thời gian rảnh mới đi mua. Chỉ cần một cú click chuột hoặc vài thao tác trên trên điện thoại thì sản phẩm sẽ được giao tới tận nhà.

Tại sao nên chọn mua Laptop, Phụ kiện Online tại ThinkPro?

  • Giá tốt hơn, Ưu đãi nhiều hơn

Các sản phẩm trong danh mục "Mua Online - Giá cực Nice" của ThinkPro sẽ được bán với mức giá tốt hơn khi Mua Offline tại Store. ThinkPro đảm bảo cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất cùng những chính sách bán hàng cạnh tranh nhất, vì quyền lợi của khách hàng.

  • Đặt hàng trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm qua các hình thức khác nhau như: Đặt hàng trực tiếp trên Website, đặt hàng qua số hotline 1900.63.3579, đặt hàng qua Fanpage ThinkPro - Hệ thống máy tính và Phụ kiện.

  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Đặc biệt để trải nghiệm mua hàng Online của khách hàng được tốt hơn, ThinkPro đảm bảo miền phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng thuộc chương trình. Sản phẩm khi đưa đến tay khách hàng đều được ThinkPro đóng gói cẩn thận trong hộp, bọc bởi lớp xốp chống sốc và lớp túi niêm phong dẻo dai, có thể chống nước. Khách hàng nhận hàng trong trường hợp bao bì không còn nguyên vẹn, xé niêm phong hoặc có dấu hiệu vỡ, rách vui lòng liên hệ ThinkPro để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Bao test lên tới 30 ngày

Bên cạnh đó, ThinkPro xin dành tặng ưu đãi lên tới 30 ngày trải nghiệm sản phẩm cho quý khách hàng, 1 đổi 1 nếu sản phẩm gặp lỗi do nhà sản xuất, giúp khách hàng an tâm hơn khi đặt trọn niềm tin tại ThinkPro.