Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Đánh giá chi tiết tay cầm chơi game PS5 DualSense

Đào Tô Quỳnh Ngân
15:40 27/10/2022
DualSense cũng mang nhiều đổi mới trong thiết kế lẫn cả hiệu năng, Sony đã thay đổi hệ thống Haptic feedback cho hệ thống rung Rumble cũ từ thời DualShock, và một hệ thống nút trigger,...

Tay cầm PS5 DualSense là một trong những tay cầm chơi game đa kết nối không chỉ kết nối ổn định với các dòng máy chơi game, mà đây còn là một trong những thiết bị hỗ trợ game thủ mobile, tay cầm chơi game PC,...

Sở hữu công nghệ chất lượng cao

tay-cam-ps5-thinkpro-01

DualSense cũng mang nhiều đổi mới trong thiết kế lẫn cả hiệu năng, Sony đã thay đổi hệ thống Haptic feedback cho hệ thống rung Rumble cũ từ thời DualShock, và một hệ thống nút trigger (R1, R2, L1,L2) với tính năng “Adaptive trigger” mà theo hãng sản xuất thì chúng sẽ được tự động điều chỉnh để có thể phù hợp với các thể loại game nâng cao chất lượng và tuổi thọ sản phẩm.

Thiết kế tiện lợi, gọn gàng

tay-cam-ps5-thinkpro-02

Tích hợp microphone với một cổng cắm USB-C, tay cầm DualSense PS5 sẽ được mang một vẻ ngoài với nhiều đường nét hơn và một lớp vỏ mang hai tông màu cơ bản và sang trọng trắng và đen được kết hợp hài hòa hơn bằng một dãy đèn led màu xanh trong rất đẹp mắt.

Hỗ trợ việc giải trí tối ưu

tay-cam-ps5-thinkpro-03

Dựa trên sự thành công của nút SHARE trên các dòng tay cầm playstation Dualshock 4, giờ đây bạn có thể ghi lại và phát sóng khoảnh khắc chơi game hoành tráng bằng nút “Create” giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc chơi game giải trí tuyệt vời và phát sóng cho tất cả bạn bè cùng xem về những kỹ năng, điểm thưởng của bạn trong suốt trò chơi đấy nhé.

Phản hồi xúc giác

tay-cam-ps5-thinkpro-04

Cảm nhận phản hồi nhạy bén về mặt vật lý đối với các hành động trong trò chơi của bạn với bộ truyền động kép thay thế mô tơ rung truyền thống. Trong tay bạn, những rung động năng động này có thể mô phỏng cảm giác của mọi thứ từ môi trường đến độ giật của các loại vũ khí khác nhau.

Giắc cắm tai nghe và Microphone tích hợp

tay-cam-ps5-thinkpro-05

Trò chuyện với bạn bè trực tuyến bằng micrô tích hợp - hoặc bằng cách kết nối tai nghe với giắc cắm 3,5 mm. Dễ dàng tắt tính năng chụp ảnh bằng giọng nói ngay lập tức bằng nút tắt tiếng chuyên dụng.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️