Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Trên tay khung bàn nâng hạ NiceSpace: Mảnh ghép cần có cho chiếc bàn "công thái" chất lượng

Nguyễn Công Minh
16:49 19/10/2022
Với chất lượng hoàn thiện cao, motor mượt mà êm ái cùng chế độ bảo hành chất lượng, khung bàn nâng hạ NiceSpace sẽ là mảnh ghép không thể thiếu cho chiếc bàn lý tưởng của bạn.

Để tạo nên một chiếc bàn nâng hạ tốt thì ngoài mặt bàn, chúng ta cũng phải lưu tâm tới cả phần khung. Với chất lượng hoàn thiện cao, motor mượt mà êm ái cùng chế độ bảo hành chất lượng, khung bàn nâng hạ NiceSpace sẽ là mảnh ghép không thể thiếu cho chiếc bàn lý tưởng của bạn.

Thiết kế Khung bàn nâng hạ NiceSpace - Chắc chắn, đặc biệt, phù hợp với mọi setup

Nhìn từ bên ngoài, khung bàn nâng hạ NiceSpace trông tương đối to và chắc chắn. Đây cũng là điều không bất ngờ vì ở dạng bàn hoàn chỉnh, nó sẽ được gắn với phần mặt bàn NatureBridge - vốn đã rất dày dặn và nặng.

Toàn bộ khung bàn được sơn tĩnh điện, nhờ vậy mà có được tính thẩm mỹ rất cao. Các khớp nối được hàn cẩn thận và gọn, vừa giúp khung bàn được vững mà lại không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.

Chân bàn gắn với khung NiceSpace sẽ là dạng chữ T. Nhờ vậy nên trọng tâm sẽ được dồn vào giữa chân đế, giúp việc “cân” mặt bàn dễ dàng và hiệu quả.

Sẽ có ba hình dạng chân bàn là vuông, Oval Plus và Oval. Nhờ vậy mà khung bàn nâng hạ NiceSpace sẽ phù hợp với nhiều không gian setup. Đặc biệt hơn, NiceSpace cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng thiết kế Oval này.

Chất liệu Khung bàn nâng hạ NiceSpace - Cân được cả những mặt bàn “đô con” nhất

Về chất liệu, khung bàn nâng hạ NiceSpace được làm bằng Thép. Điều này giúp nó có thể phù hợp ngay cả với những mặt bàn “nặng đô” nhất - ví dụ như mặt NatureBridge cùng thương hiệu.

Các tính năng nổi bật của Khung bàn nâng hạ NiceSpace

  • Khung bàn NiceSpace có thể nâng hạ ở nhiều mức, dao động từ 70 - 115cm. Phần motor sẽ cho phép nó ghi nhớ 3 mốc chiều cao, người dùng có thể thiết lập cho nhiều tư thế sử dụng như đứng, ngồi, v.v.

  • Tải trọng của khung bàn nâng hạ NiceSpace sẽ là 120kg. Nhờ vậy nên dù có để desktop, gắn arm cùng màn hình, v.v. Nó cũng có thể chịu được.

  • Motor đi kèm khung bàn sẽ cung cấp tốc độ nâng 30mm/giây, độ ổn chỉ vào khoảng 45dB. Đây sẽ là điểm lợi cho những người “dị ứng” với tiếng ồn khi làm việc, giúp họ giữ được sự tập trung dù có phải chuyển đổi tư thế sử dụng bàn.

  • Bộ điều khiển nâng hạ sẽ có hai cổng USB-A và USB-C để sạc các thiết bị điện tử như smartphone, tablet, v.v. Công suất tối đa của chúng cũng sẽ ở mức đủ dùng là 20W.

Thời hạn bảo hành lâu dài, hàng đầu thị trường

Với chính sách bảo hành hàng đầu thị trường, khách hàng có thể an tâm tối đa khi sử dụng khung bàn nâng hạ NiceSpace. Bên cạnh khung thép được bảo hành lên tới 10 năm, các thành phần của động cơ cũng sẽ nhận về 5 năm bảo hành.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️