Dell sắp có Laptop có thể gập mở màn hình?

Có vẻ như mọi tập đoàn đều muốn sản phẩm của mình có khả năng gập mở. Từ Samsung đến Lenovo, và giờ là cả Dell? Frank Azor đã nói rằng công ty của mình sẽ cố gắng để tạo ra nó và xử dẹp hết những khó khăn còn tồn đọng khi nhét cả đống công nghệ vào trong một lớp vỏ bọc nhỏ bé.

Liệu laptop gập được của Dell có giống với của Lenovo không? Không! Theo các nhà lãnh đạo của Dell thì họ sẽ không đi chung con đường với đối thủ bên Trung Quốc của mình.

Dell HQ

Trong một cuộc phỏng vấn với Gizmodo, Azor đã xác nhận rằng Dell thậm chí còn chưa "biết rõ ràng về cách thức để thực hiện điều đó (Chiếc laptop có thể gập mở)". Công ty vẫn đang thử nghiệm để chế tạo ra một thiết bị như vậy, họ đang phải vò đầu bứt tai để tìm ra cách để thu nhỏ chiếc máy tính của mình.

Hơn nữa, chắc chắn rằng viên pin cũng sẽ là một trong những linh kiện bị thu nhỏ lại. Và một bài toán mới lại bắt đầu: "Phải biến đổi viên pin làm sao để cho nó có thể gánh vác một màn hình lớn như vây?"

Tệ hơn, như Azor đã đề cập thì "chúng sẽ không nhanh lắm ... dù có hơi đắt" và nếu muốn mở rộng thêm bàn phím cho chiếc Laptop gập mở này thì sẽ tiêu tốn khá nhiều chất xám đấy.

Azor tuyên bố rằng khi Dell "đạt 95%" của quá trình thì họ sẽ tiết lộ "điều mà chúng tôi muốn thực hiện". Thế nhưng có vẻ như công ty vẫn chưa đạt đến giai đoạn đó trong khi Lenovo đã đang chuẩn bị ra mắt đứa con độc đáo của mình. Liệu các hãng laptop Mỹ sẽ có động thái như thế nào? Alienware có khả năng gập mở? Mình không nghĩ vậy! Có lẽ sẽ có sự xuất hiện của một chiếc XPS 15 mới chăng? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

 

Theo: The Verge, NotebookCheck

EliteBook 800 và 805 ra mắt được trang bị AMD Ryzen 4000
HP đang cập nhật toàn bộ danh mục máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp EliteBook ...
01/06/2020
Bộ đôi gaming mới Alienware m15 và m17 R3 có gì?
Có vẻ như tháng 5 này chính là “mùa nâng cấp” của Dell, khi không chỉ tung ...
16/05/2020
Dell XPS 15 và XPS 17 2020 ra mắt: Thiết kế tối ưu dẫn đầu - Viền màn hình mỏng, chip intel thế hệ thứ 10
Dell vừa ra mắt chính thức 2 sản phẩm cao cấp của dòng XPS đó là XPS 15 9500 và ...
15/05/2020