Cyberpunk 2077 sẽ bị hoãn !!

Nếu anh em là fan của tựa game The Witcher thì chắc chắn sẽ mong chờ tựa game sắp tới của hãng CD Projekt Red đúng không, tin buồn cho anh em Cyberpunk 2077 sẽ hoãn lại và ra sao thì mời anh em đọc bài nhé.

1. Cyberpunk 2077 sẽ hoãn lại đến 17 tháng 9

Tin buồn cho anh em yêu thích tựa game này vì hãng CD Projekt Red đã quyết định lùi ngày ra mắt tựa game này. Cụ thể thay theo dự kiến vào tháng 4 thì tựa game đã phải lùi đến tận ngày 17 tháng 9 2020. Lí do được đưa ra là vì hãng mặc dù đã hoàn thành nội dung cũng như game có thể chơi được, nhưng vẫn còn rất nhiều việc cần phải làm cụ thể như sửa các lỗi vặt cũng như hoàn thiện chi tiết các thành phố trong Cyberpunk 2077.

Điều này mặc dù khá là buồn đối với những người đã chờ đợi game từ khi game giới thiệu trailer. Thế nhưng mình tin đây là quyết định đúng đắn của CD Projekt Red vì họ muốn tựa game của mình phải thật trao truốt cũng như đáng đồng tiền mà người chơi bỏ ra.

2. Cyberpunk 2077 có gì hấp dẫn?

Cyberpunk 2077 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất cũng như nhập vai thế giới mở lấy bối cảnh tương lai. Mặc dù cốt truyện chưa được hãng hé lộ thế nhưng chúng ta sẽ có sự xuất hiện của diễn viên nổi tiếng Keanu Reeves đóng vai nhân vật Johnny hỗ trợ nhân vật chính của chúng ta. Cốt truyện của Cyberpunk 2077 mình nghĩ sẽ ngập sắc tím u tối, kèm với đó là những pha chiến đấu vô cùng mãn nhãn.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi tựa game này ra mắt nhé, mình tin Cyberpunk 2077 sẽ là tựa game đáng mua trong năm 2020 này. Hãy cùng mình chờ đợi vào ngày 17 tháng 9 nhé, mình sẽ làm bài đánh giá tựa game sớm thôi.

Ảnh: Tổng hợp

>>>Nguồn:

Pokémon Sword & Shield chuẩn bị đón Pokémon mới
Chắc nhiều anh em cũng giống như mình yêu thích thế giới Pokémon đúng không? ...
20/02/2020
Asus mang tới GPU mới tối giản và chống bụi
Mới đây Asus đã công bố GPU dành riêng cho những sản phẩm PC nhỏ gọn, tiện ...
20/02/2020
Asus khắc phục lỗi cho AMD RX 5700 chỉ với việc siết chặt ốc ??
Chuyện tưởng đùa nhưng mà thật anh em ạ, nếu nhiều anh em đam mê công nghệ ...
19/02/2020