Frank Azor sẽ rời Dell?!?

Một tiết lộ đáng ngạc nhiên đã được đăng trên cả tài khoản Twitter và trang web Alienware Arena của Frank Azor - giám đốc điều hành của Dell, đã tuyên bố rằng ông sẽ rời khỏi công ty mà ông đã gắn bó trong hơn hai thập kỷ. Dù vị CEO này chưa nói gì về dự định sắp tới nhưng có lẽ anh sẽ tập trung vào ngành công nghiệp game.

Vào buổi sáng ngày 25/6/2019 (tính theo giờ Việt Nam), Frank Azor - Giám đốc điều hành của DellAlienware và đồng thời cũng là người dạo này hay đăng các tin về Dell XPS hay Alienware M15 lên trang của mình - đã đăng 1 tweet lên Twitter của mình với nội dung như sau:

(Dịch ra tiếng Việt: Tôi thật may mắn khi được đứng trong hàng ngũ của AlienwareXPS - những thương hiệu hàng đầu trong ngành - và được ủng hộ bởi rất nhiều khách hàng cũng như cộng đồng trong 21 năm trở lại đây. Nhưng "Kẻ sáng tạo" trong tôi lại đang rất háo hức để đón nhận thách thức mới rồi!)

Nghe thì có vẻ không có gì đặc sắc cho đến khi mình đọc được "Tâm thư của Frank Azor" dành cho những người đồng nghiệp ở Dell. Ông đã nói rằng ông sẽ rời Dell vào ngày 3/7 tới, ngay sau khi kiện hàng đầu tiên của Dell XPS 15 7590 xuất xưởng.

Trong bức thư chia tay, ông có chia sẻ một số kỉ niệm của mình khi làm ở Dell, về những kinh nghiệm quý giá của mình với cộng đồng Dell, XPS hay Alienware. Ông cũng có nói về thử thách sắp tới của mình chính là "Gaming Industry" (Công nghiệp Game), ông sẽ đóng góp sức lực của mình vào công cuộc phát triển Esport cho một số công ty khác, thậm chí dù đó có là đối thủ của Dell.

Vị giám đốc điều hành này đã mang về cho Dell một doanh số lên tới 3 tỉ USD với những ý tưởng của mình giờ đang đứng trước một thử thách mới và buộc phải rời nơi mình đã gắn bó đến 21 năm cuộc đời.

 

 

Tôi thay mặt những thành viên trong ThinkGroup bao gồm ThinkView, ThinkKING và ThinkPro chúc ông thành công trong sự nghiệp sắp tới của mình!

EliteBook 800 và 805 ra mắt được trang bị AMD Ryzen 4000
HP đang cập nhật toàn bộ danh mục máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp EliteBook ...
01/06/2020
Bộ đôi gaming mới Alienware m15 và m17 R3 có gì?
Có vẻ như tháng 5 này chính là “mùa nâng cấp” của Dell, khi không chỉ tung ...
16/05/2020
Dell XPS 15 và XPS 17 2020 ra mắt: Thiết kế tối ưu dẫn đầu - Viền màn hình mỏng, chip intel thế hệ thứ 10
Dell vừa ra mắt chính thức 2 sản phẩm cao cấp của dòng XPS đó là XPS 15 9500 và ...
15/05/2020