PUBG: Tuổi mới, cập nhật mới

Năm 2020 đánh dấu năm thứ 3 trong sự nghiệp phát triển của tựa game sinh tồn đình đám PUBG. PUBG hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những thay đổi rất đáng mong chờ

Điều đầu tiên mà rất nhiều người mong chờ là sự quay trở lại Vikendi. Năm ngoái, PUBG đã quyết định sẽ tạm gỡ Vikendi để nhường chỗ cho map mới Karakin cùng với chế độ chơi chỉ có 64 người. Nếu bạn là một người yêu thích địa hình tuyết trắng xóa của Vikendi thì hãy cứ yên tâm, PUBG đã đưa phiên bản nâng cấp của bản đồ này vào thử nghiệm. PUBG Corp chia sẻ: "Chúng tôi đang tổng hợp những dữ liệu và phản hồi của các bạn để có thể hoàn thiện bản đồ này trước khi chính thức ra mắt người chơi. Chúng tôi hy vọng với mỗi bản đồ mới và cả bản đồ được sửa đổi sẽ mang lại cho các bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới với những cơ chế mới thú vị hơn." Đầu tháng 3, đại diện của PUBG Corp đã khẳng định bản cập nhật mới cho Vikendi sẽ có những tính năng mới như sự xuất hiện của đoàn tàu và những tuyến đường ray, giảm bớt số lượng tuyết trên bản đồ, thay đổi kích cỡ DinoPark và thay đổi một số địa danh trên bản đồ Vikendi.

Bên cạnh sự quay trở lại của Vikendi, PUBG Corp cũng hứa hẹn sẽ cho ra mắt những bản đồ mới, vũ khí mới và chế độ mới trong năm thứ 3 của tựa game sinh tồn Battle Royale đình đám này. Trước khi tới với những cập nhật mới này, đừng bỏ qua sự kiện tặng vật phẩm game miễn phí của PUBG. Những vật phẩm này được thiết kế bởi chính những người chơi PUBG, được bình chọn bởi người chơi PUBG và dành riêng cho người chơi PUBG. Bộ ba vật phẩm gồm áo hoodie, skin mới cho khẩu M416 và skin dù sẽ được tặng miễn phí cho người chơi trong vòng 1 tháng, từ 23/3 đến 23/4. Được biết, PUBG 3rd Anniversary Skin Contest đã thu hút gần 500 nghìn lượt bình chọn cho các bài dự thi đến từ mọi nơi trên thế giới. Người thắng cuộc trong cuộc thi này không chỉ được vinh danh trên trang chủ PUBG, mà còn nhận được những phần thưởng vô cùng giá trị.

 

EliteBook 800 và 805 ra mắt được trang bị AMD Ryzen 4000
HP đang cập nhật toàn bộ danh mục máy tính xách tay dành cho doanh nghiệp EliteBook ...
01/06/2020
Bộ đôi gaming mới Alienware m15 và m17 R3 có gì?
Có vẻ như tháng 5 này chính là “mùa nâng cấp” của Dell, khi không chỉ tung ...
16/05/2020
Dell XPS 15 và XPS 17 2020 ra mắt: Thiết kế tối ưu dẫn đầu - Viền màn hình mỏng, chip intel thế hệ thứ 10
Dell vừa ra mắt chính thức 2 sản phẩm cao cấp của dòng XPS đó là XPS 15 9500 và ...
15/05/2020