No Man's Sky Origins 3.0: vũ trụ được mở rộng và hoành tráng hơn bao giờ hết

By Lương Mạnh Hà
2020-09-25 10:21:23

Nhà phát hành Hello Games vừa thêm đến hơn 18 tỷ hành tinh mới vào tựa game No Man’s Sky của hãng. Với bản cập nhật 3.0 Origins hoàn toàn miễn phí, vũ trụ trong game đã được mở rộng hơn rất nhiều so với phiên bản trước. Mỗi hành tinh được thêm mới có đầy đủ hệ sinh thái và địa hình khác nhau, ngoài ra mỗi hành tinh này lại có thêm rất nhiều sinh vật đặc trưng riêng biệt.

No-Man's-Sky-Origins-3.0.jpg

Nhà phát hành game tuyên bố phiên bản cập nhật này sẽ gia tăng trải nghiệm của người chơi lên một tầm cao mới, giao diện người dùng sẽ được thay mới hoàn toàn, sự đa dạng thời tiết, chi tiết địa hình, ánh sáng khí quyển, các loài động vật sẽ gia tăng và thêm mới rất nhiều, trải nghiệm của người chơi sẽ hoàn toàn khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm.

No-Man's-Sky-Origins-3.0-1.jpg

Cùng với đó, hàng loạt các mối đe dọa ngoài không gian mới cũng sẽ được cập nhật, các trận núi lửa, lốc xoáy, sự thay đổi trọng lực đột xuất kèm với đó là những sinh vật đột biến có kích thước cực kỳ lớn… sẽ làn những mối nguy hiểm tiềm tàng có thể tấn công người chơi bất cứ lúc nào. Điển hình nhất trong phiên bản 3.0 mới sẽ là những con giun cát có kích thước lớn chưa từng thấy sẽ tấn công người chơi trong khi bạn đi làm nhiệm vụ.

Bản cập nhật mới này cũng sẽ loại bỏ cơ chế “Portal Interference” ngăn bạn có thể dịch chuyển tức thời vốn đã bị lên án rất nhiều trong những phiên bản game trước đó. Đây là một trong những thay đổi được người chơi trên toàn thế giới yêu cầu nhiều nhất trên tựa game No Man’s Sky Origins.

Và đó là những sự thay đổi lớn và tích cực nhất của tựa game. No Man’s Sky Origins hiện đang là một trong những trải nghiệm gaming khác lạ nhất trên thị trường vào thời điểm hiện tại với cách chơi cũng như bối cảnh game độc đáo nhất hiện nay.

Facebook