World of Warcraft Shadowlands hoãn ngày ra mắt đến cuối năm nay

By Lương Mạnh Hà
2020-10-02 10:02:44

John Hight nói “Chúng tôi bắt buộc phải thay đổi ngày ra mắt World of Warcraft Shadowlands vì một số lý do nhất định liên quan đến trải nghiệm người dùng và mức độ hoàn thiện game. Chúng tôi mong các bạn có thể nắm được sự thay đổi kế hoạch này”.

Trong một bài đăng trên Wowhead về thông tin này, một số người đã có bày tỏ sự hoan nghênh đối với Blizzard trước động thái này vì việc trì hoãn game để khắc phục lỗi đồng thời nâng cao trải nghiệm game là một việc làm cần thiết, chậm mà chắc. Vì trước đó đã có rất nhiều game của hãng phải chạy deadline cho kịp ngày ra mắt, vô hình chung đã làm tựa game đó là một trải nghiệm tồi tệ đối với người chơi nhất là về lối chơi và những lỗi bug game.

World-of-Warcraft-Shadowlands.jpg

“World of Warcraft Shadowlands là một trong những bản game mở rộng phức tạp nhất mà Blizzard tạo ra nên những thách thức trong việc làm game liên quan đến lối chơi, cốt truyện bắt buộc phải được làm một cách tốt nhất và chỉn chu nhất có thể” - trích lời của giám đốc sản xuất tựa game.

World-of-Warcraft-Shadowlands-2.jpg

Theo như công bố của nhà sản xuất trước đó, World of Warcraft Shadowlands sẽ được ra mắt chính thức vào cuối năm nhưng động thái hoãn ngày ra mắt game cho chúng ta thấy Blizzard đang ngày một đầu tư hơn về tất cả mọi mặt liên quan đến tựa game đỉnh cao nhất mà Blizzard từng làm ra từ trước đến nay.

Facebook