Đặt trước K3 - Bao la quà tặng

By Nguyễn Công Minh
2021-05-18 15:26:36

Nói về bàn phím cơ chất lượng cho ultrabook, đặc biệt là Mac, sẽ thật thiếu sót nếu chúng ta bỏ qua Keychron – thương hiệu vốn đã rất quen thuộc với cộng đồng người dùng nhờ thiết kế độc đáo cùng khả năng hỗ trợ rất nhiều hệ điều hành. Mặc dù chỉ mới xuất hiện dưới dạng start-up được 4 năm, nhưng Keychron cùng các sản phẩm của mình như K2, K4 hay K6 đã nhanh chóng để lại ấn tượng với người dùng khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. 

Và với sự xuất hiện sắp tới của Keychron K3, ThinkPro sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên đưa mẫu phím này tới tay người tiêu dùng. Vậy sản phẩm này có gì thú vị? Hãy cùng điểm qua dưới đây nhé. 

Ngoại hình siêu mỏng 

Với việc sử dụng switch cơ Low-Profile, Keychron K3 sở hữu độ mỏng thậm chí nhỏ hơn cả đường kính một đồng xu. Cũng nhờ vậy nên khi cầm nắm hay mang K3 bên mình, cảm giác chúng ta có được là rất khác so với hầu hết các dạng phím cơ thường thấy trong tầm giá. 

Đi kèm với layout 75% (tương đương 84 phím) thì khi so sánh tổng thể, K3 cũng chỉ có diện tích và trọng lượng không khác cuốn sổ hay vở viết của các bạn sinh viên là bao. Vậy nên nếu có nhu cầu trải nghiệm khắp mọi nơi, đây sẽ là sản phẩm thích hợp dành cho bạn. 

Cũng nhờ độ mỏng và hệ thống switch, keycap Low-Profile, K3 cũng thường được liên tưởng tới Magic Keyboard – một sản phẩm nổi tiếng về độ gọn nhẹ, tinh tế tới từ Apple. 

Switch cơ Low-Profile cho trải nghiệm độc đáo

Khi trải nghiệm switch Low-Profile, người mới dùng sẽ cảm thấy hơi “hụt” tay một chút so với thông thường. Đơn giản vì đúng như cái tên, loại switch này sẽ có hành trình ngắn và điểm truyền động thấp hơn đáng kể so với switch truyền thống. Nhưng khi đã quen dần thì bạn đọc sẽ thích sự mượt cùng cảm giác gõ lướt trên K3, do thời gian để hoàn thành việc gõ một kí tự trên Low-Profile sẽ là ngắn hơn đáng kể so với bàn phím truyền thống.  

Switch cơ trên Keychron K3 sẽ chia thành hai loại: Gateron Low-Profile cơ và Keychron Low-Profile Quang cơ. Với switch Quang cơ thì ngoài độ bền và khả năng phản hồi nhanh chóng, chính xác; người dùng còn có thể tận dụng tính năng hot-swap – thay trực tiếp switch – để custom sản phẩm theo mục đích sử dụng / thay thế khi hỏng hóc. 

Chuyển đổi thuận tiện giữa các thiết bị / dạng kết nối 

Với Keychron K3, người dùng sẽ có thể trải nghiệm cả kết nối không dây lẫn có dây. Và dù sử dụng kèm với thiết bị Android / iOS / Windows / macOS, hai kiểu kết nối này đều sẽ tương thích đầy đủ. 

Khi dùng Bluetooth, Keychron K3 cũng sẽ có thể ghi nhớ 3 thiết bị, tương đương 3 profile cùng lúc. Người dùng có thể kết nối bàn phím với các thiết bị ở nhà và cơ quan để có thể đảm bảo trải nghiệm dù ở bất kỳ đâu. 

Với bộ ba tính năng nổi bật kể trên, Keychron K3 hứa hẹn sẽ tiếp bước người đàn anh K1 để khuấy đảo thị trường phím cơ, đặc biệt là phím cơ cho Mac. Vậy nên nếu có hứng thú với sản phẩm, bạn đọc có thể tham gia đợt Pre-order của ThinkPro để mua với giá cực kỳ hấp dẫn. Chi tiết chương trình “Đặt trước K3, Bao la quà tăng” như sau: 

   -    Trừ 200.000đ vào giá bán cho bản led đơn (Gia niêm yết 1.890.000đ - giá Pre-order: 1.690.000đ)
   -    Trừ 300.000đ vào giá bán cho bản led RGB (GIá niêm yết 2.190.000đ - giá Pre-order: 1.890.000đ)  (Mức giá Pre-oder thấp nhất thị trường)
   -    Tặng móc khóa ThinkPro và hưởng dịch vụ vệ sinh và tra keo tản nhiệt cho laptop miễn phí trong 1 năm ( tương đương với 2 lần sư dụng dịch vụ)
   -    5 khách hàng đặt hàng sớm nhất sẽ được tặng 1 áo phông uniqlo Dạo Bước Công Nghệ trị giá 400.000đ


Thời gian mở Pre-order của ThinkPro cho Keychron K3 sẽ chỉ kéo dài một tháng (20/05 - 20/06). Vậy nên hãy nhanh tay tham gia để trở thành một trong những khách hàng may mắn nhận sản phẩm vào ngày 30/06 tới nhé. 

Facebook