Laptop quá nóng? Đừng lo, đã có đế tản nhiệt Cooler Master

By Bùi Quang Thành
2021-04-18 19:44:51

Sự tiến bộ của công nghệ cùng với nhu cầu làm việc đa dụng trên laptop đã kéo theo việc sản sinh ra hàng loạt những Ultrabook mỏng nhẹ hiệu năng cao. Tuy nhiên, vì phải đưa quá nhiều vào hệ thống phần cứng hiệu năng cao, laptop dần trở nên nóng và hiệu năng không ổn định. Chính vì vậy, những giải pháp tản nhiệt như đế tản nhiệt của Cooler Master, xuất hiện để thực hiện nhiệm vụ giải toả cơn nóng này.

Điểm qua một chút, Cooler Master Technology Inc. là công ty sản xuất phần cứng máy tính có trụ sở tại Đài Loan. Được thành lập vào năm 1992, công ty sản xuất các dòng linh kiện máy tính như vỏ máy tính, nguồn, tản nhiệt khí và tản nhiệt nước cho CPU, đế tản nhiệt và các phụ kiện gaming như chuột, bàn phím... Bên cạnh hoạt động kinh doanh bán lẻ, Cooler Master còn là nhà sản xuất thiết bị tản nhiệt cho một vài đối tác như Nvidia và AMD.

Hướng tới việc tối ưu trải nghiệm người dùng với các sản phẩm laptop, ThinkPro hân hạnh mang tới quý khách hàng chương trình “Kick-Off Summer cùng đế tản nhiệt Cooler Master” với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hệ thống bán lẻ ThinkPro xin gửi tới quý khách hàng thể lệ chương trình khuyến mãi như sau:

1. Giảm giá khi mua lẻ

Khách hàng khi mua đế tản nhiệt tại Hệ thống bán lẻ ThinkPro trên toàn quốc sẽ được giảm trực tiếp 10% vào giá bán

2. Mua kèm với Laptop

Áp dụng với quý khách hàng mua kèm với laptop tại ThinkPro. Sản phẩm đế tản nhiệt mua kèm sẽ được giảm 20% giá trị sản phẩm.

Ngoài ra, khách hàng mua đế tản nhiệt Cooler Master tạI ThinkPro sẽ được vệ sinh laptop hoàn toàn miễn phí, bất kể sản phầm đã từng mua hay không được mua tại ThinkPro.

Chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 15 tháng 4 cho tới hết ngày 15 tháng 5 năm 2021. Chi tiết về sản phẩm tại: Đế tản nhiệt Cooler Master - Giải pháp tản nhiệt hiệu quả cho Laptop. Phân phối chính hãng tại ThinkPro

Facebook

Bài viết liên quan