Mua MacBook Air M1 16GB đi – Khuyến mại mê ly

By Bùi Quang Thành
2021-03-11 21:02:24

Sự xuất hiện của dòng chip Apple ARM với cái tên M1 đã làm thay đổi các máy tính Mac nói chung và MacBook Air nói riêng. Giờ đây người dùng có thể yên tâm sử dụng những chiếc MacBook Air để phục vụ cho công việc chỉnh sửa hình ảnh, dựng video trên Final Cut một cách dễ dàng, trơn tru. Nhờ sự tối ưu của Apple lên chính chip ARM phiên bản máy tính đầu tay, MacBook Air đã vượt ra khỏi khuôn khổ của một thiết bị chỉ dành cho giải trí đa phương tiện và làm những công việc soạn thảo nhẹ nhàng.

Vượt qua khuôn khổ là vậy, nhưng chỉ có chip thay đổi thì chưa thực sự thuyết phục, bởi 8GB là chưa đủ với những ai sử dụng cho những nhu cầu chuyên nghiệp. Apple cũng khôn khéo khi ra mắt tùy chọn 16GB RAM, giúp tăng tốc độ xử lý hình ảnh, video, những phân cảnh phức tạp ngay cả trên một chiếc máy nhỏ bé, mỏng nhẹ như MacBook Air. Bên cạnh đó, trước những lùm xùm liên quan tới ổ cứng SSD của thiết bị Mac sử dụng chip Apple M1 bị ghi xóa quá nhiều do cơ chế tăng tốc xử lý phần cứng (Buffering) bằng việc Swap RAM ảo vào ổ cứng, phiên bản 16GB RAM sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hạn chế tối đa hiện tượng đang xảy ra, nhất là với những ai có nhu cầu sử dụng liên tục trên Mac M1 nói chung và MacBook Air M1 nói riêng. Trước những tình hình đó, hệ thống bán lẻ máy tính ThinkPro đã mang tới cho quý khách hàng những chiếc MacBook Air M1 phiên bản 16GB RAM trên toàn bộ các cửa hàng trên toàn quốc. ThinkPro tự hào là một trong số ít những nhà bán lẻ kinh doanh những dòng sản phẩm máy tính Mac M1 16GB RAM nói chung và MacBook Air M1 16GB RAM nói riêng, với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Khi mua sản phẩm MacBook Air M1 phiên bản 16GB RAM, khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 1 triệu đồng vào giá bán. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được giảm 40% khi mua kèm các phụ kiện giá đỡ tản nhiệt, balo, túi chống sốc và cổng chuyển đổi.

Thời gian áp dụng khuyến mãi: từ ngày 10 tháng 3 cho tới 31 tháng 3 năm 2021. Hãy nhanh chân rinh ngay cho mình một chiếc MacBook Air M1 phiên bản 16GB RAM để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Facebook

Bài viết liên quan