Rinh Acer Nitro 5 AMD – Nhận quà thích mê

By Bùi Thành
2021-02-18 11:30:36

Acer Nitro 5 đã luôn là sản phẩm gaming vô cùng được ưa chuộng tại Việt Nam. Đây là dòng gaming laptop phổ thông với mức giá hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng từ sinh viên tới những đối tượng nhân viên đang đi làm. Bên cạnh đó, cấu hình cũng là điểm mà chiếc laptop này thu hút người dùng.

Với sự cải tiến về thiết kế bên ngoài, Acer Nitro 5 mới có phần chắc chắn, hầm hố hơn, thêm vào đó còn khá giống với chiếc Acer Predator Helios 300. Chưa hết, sự nâng cấp cấu hình phần cứng cũng là điểm đáng khen cho Acer. Nitro 5 được trang bị vi xử lý AMD Ryzen 5 4600H hiệu năng cao, với 6 nhân 12 luồng mạnh mẽ. Bộ nhớ RAM 8GB cùng ổ cứng SSD NVMe 512GB khiến chiếc máy có thể vận hành mọi loại hình và nhu cầu công việc khi bạn cần. Card đồ họa Nvidia GTX 1650 4GB với chuẩn bộ nhớ GDDR6 cũng là điểm sáng giá mà Acer Nitro 5 mang lại.

Bạn cũng sẽ càng thêm ngỡ ngàng với Nitro 5 khi chiếc máy có thể nâng cấp 2 SSD NVMe cùng một ổ cứng 2.5 inch mà không gặp phải trở ngại nào. Khả năng nâng cấp bộ nhớ lưu trữ khó có chiếc máy phổ thông nào có thể làm được, lại hoàn toàn xuất hiện trên Acer Nitro 5. Bên cạnh đó, công nghệ Acer CoolBoost™ sẽ giúp cho Acer Nitro 5 hoạt động trơn tru, mát mẻ.

Chính sách bảo hành của Acer cũng vô cùng hấp dẫn khi Acer Nitro 5 được áp dụng chính sách 3S1 cho laptop gaming, bảo hành trong vòng 3 ngày (Cả thứ 7 và chủ nhật); quá 3 ngày không bảo hành sẽ được đổi sản phẩm mới tương đương (Áp dụng khi khách hàng đem máy tới trực tiếp trung tâm bảo hành Acer trên toàn quốc)

Bên cạnh cấu hình khủng, bạn cũng sẽ nhận được những phần quà cực kỳ chất khi Pre-Order Acer Nitro 5 AMD tại Hệ thống cửa hàng máy tính ThinkPro trên toàn quốc.

Bộ quà tặng trị giá 3 triệu đồng bao gồm 👇:

*Đối với những ai không lấy quà, sẽ được giảm trực tiếp 1 triệu đồng vào giá bán* (Lưu ý:  Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến do số lượng quà tặng có hạn)

Chương trình áp dụng từ ngày 01 tháng 3 năm 2021 cho tới hết tháng 3 năm 2021 (Hoặc cho tới khi hết quà) với toàn bộ hình thức mua hàng.

Facebook

Bài viết liên quan