ThinkPro khai trương cửa hàng trải nghiệm laptop với tiêu chuẩn "Dạo bước công nghệ"

By Tuấn Việt
2021-01-16 20:10:00

ThinkPro với triết lý "khách hàng là trọng tâm", chúng tôi luôn đề cao tính trải nghiệm, sự hài lòng của khách hàng. Chuyên môn - Thân thiện - Chân thành - Nhiệt huyết - Công nghệ là những Giá trị cốt lõi mà ThinkPro sử dụng trong quá trình hình thành và phát triển, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Hiểu được những vấn đề khi mua hàng, ThinkPro đã áp dụng công nghệ để hoàn thành website mới, bổ sung nhiều nhiều thông tin hữu ích, rõ ràng, rành mạch, thân thiện với khách hàng. Sau nhiều tháng khởi động website mới, ThinkPro nhận về nhiều phản hồi tích cực và hứa hẹn liên tục nâng cấp trong thời gian tới.

Song song website mới, ThinkPro cũng nhanh chóng triển khai concept cửa hàng mới với tên gọi Dạo bước công nghệ nhằm nâng cao trải nghiệm mua máy tính xách tay cho người dùng Việt. Dạo bước công nghệ là thành quả của quá trình trau dồi, nghiên cứu lâu dài của đội ngũ ThinkPro.

Từ nghiên cứu trải nghiệm mua hàng đến ý tưởng cửa hàng mới

Theo những lời chia sẻ của khách hàng, những trải nghiệm mua sắm laptop trước đây thường không thực sự tốt và đem lại nhiều phản hồi không tích cực. Phần lớn nằm ở khả năng trải nghiệm thực tế chưa tốt dẫn đến sở hữu sản phẩm không phục vụ đúng với tiêu chí của người mua hay thậm chí là không đạt yêu cầu. Đối với những ai am hiểu về máy tính thì có lẽ sẽ không gặp nhiều vấn đề nhưng với người dùng mới, chưa tìm hiểu sâu, việc không được "sờ tận tay, nhìn tận mắt" thì rất khó để lựa chọn sản phẩm đúng.

DBCN-Concept-01.jpg

Rất nhiều thông tin được dán trước laptop khiến trải nghiệm thị giác không tốt dành cho người mua

Nhiều người tìm đến tận cửa hàng cũng không mang lại trải nghiệm khá hơn. cho bạn đọc, nhân viên tư vấn cũng rất niềm nở với bạn. Những chiếc laptop được bày ra nhưng lại bị bọc lại sau lớp nilong kém sang, bạn chẳng thể cảm nhận được gì nhiều ngoài hình dáng cơ bản của những chiếc laptop. Chất liệu làm nên sản phẩm, độ hoàn thiện, cảm giác khi sờ vào chúng, độ cứng cáp và những trải nghiệm tối cần thiết trên sản phẩm như bàn phím, touchpad đều không thể đong đếm bằng mắt.

DBCN-Concept-02.jpg

Thật khó có thể thử những gì bạn thích nếu laptop được bọc kín như vậy

Một trong những điểm bất cập nữa mà bạn thường gặp phải đó là những trải nghiệm về hiệu năng. Hiệu năng của máy móc trong cửa hàng đều dựa trên thông tin cấu hình khô khan, mà người mua đôi khi không hiểu Intel Core i3, i5, i7 là gì, RAM 4GB hay 8GB khác biệt thế nào, card đồ hoạ rời thì tác dụng như thế nào. Người lại một lần nữa phải đặt niềm tin vào người bán hàng với những thông tin rất gắn gọn và chung chung kiểu như 3 thì nhỏ hơn 5 mà nhỏ hơn thì kém hơn. Vậy thì hai chiếc laptop, cấu hình cũng tựa nhau, chọn cái nào mới là đúng?

Đội ngũ của ThinkPro cũng đã được đào tạo chỉnh chu để tư vấn chân thành nhất tới khách hàng. Tuy nhiên, phải tận tay trải nghiệm, người dùng mới có thể tìm thấy được sản phẩm ưng ý nhất. Đây cũng là yếu tố quan trọng hàng đầy để "Dạo bước công nghệ" chính thức ra mắt.

Dạo bước công nghệ - ThinkPro mang đến trải nghiệm laptop chưa từng có tại Việt Nam

Một concept mang cái tên bay bổng nhưng lại có những giá trị thiết thực là Dạo bước công nghệ sẽ khiến bạn có những trải nghiệm mua sắm hoàn toàn khác biệt tại Việt Nam. ThinkPro đã chuẩn bị sẵn một không gian vô cùng thân thiện, thư thái để đảm bảo khách tham quan có thể thoải mái tương tác và dạo chơi trong thế giới máy tính. Bạn có thể thoả mãn trải nghiệm bằng việc hỗ trợ sử dụng thực tế hàng trăm mẫu laptop theo chủ đề: Gaming, Creator, Multimedia, Business, Worksation... với đầy đủ phần mềm cài sẵn hoặc cài theo yêu cầu.

ThinkPro-NewStore.png

ThinkPro mang đến trải nghiệm laptop chưa từng có tại Việt Nam với Dạo bước công nghệ

Bên cạnh đó, Dạo bước công nghệ cũng chuẩn bị sẵn một không gian nghỉ ngơi, thư giãn sau khi thu thập đủ thông tin, trải nghiệm các mẫu laptop mà bạn đang cân nhắc. Chúng tôi tin rằng việc dành cho bạn một khoảng thời gian thư thái, nhẹ nhàng sẽ giúp quyết định mua sắm được chính xác, an toàn hơn. Đội ngũ viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng trao đổi, tư vấn một cách chân thành để tạo cảm giác thoải mái, an tâm dành cho bạn, những người luôn tin tưởng vào dịch vụ của ThinkPro.

🔥Ngày 24/01/2021, ThinkPro khai trương cửa hàng trải nghiệm trên 100 mẫu Laptop với tiêu chuẩn "Dạo bước công nghệ", tại số 5-7 Nguyễn Huy Tưởng, P.6, Q. Bình Thạnh, TP HCM.

Để đánh dấu sự kiện lớn nhất năm này, ThinkPro tổ chức Flash Sale cực kỳ lớn lên tới 70%, quay số trúng thưởng Laptop Gaming tại sự kiện, chơi Minigame với tổng giá trị quà tặng lên tới 105.000.000 VNĐ.

👉Tham dự sự kiện và lấy số may mắn tại: https://thinkpro.vn/dao-buoc-cong-nghe

Chào mừng bạn đến với Dạo bước công nghệ - một sản phẩm của đội ngũ ThinkPro!

Facebook

Bài viết liên quan