Trung Thu Kiểu Mới - Quà Tặng Phơi Phới Cùng ThinkPro

By Nguyễn Công Minh
2021-09-07 20:39:41

Tết Trung Thu là một trong những dịp tết quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt trong năm, là dịp để các thành viên trong gia đình được dịp quây quần, đoàn tụ. Ngày Tết Trung Thu của người Việt luôn rộn ràng tiếng cười vui, những lời tâm tình, chia sẻ với nhau mọi câu chuyện trong công việc, cuộc sống. Có lẽ chính bởi vì thế mà ngày Tết Trung Thu còn được gọi là Tết Đoàn viên.

 

Hòa chung vào bầu không khí náo nức, rộn ràng của ngày Tết Trung Thu, từ ngày 07/09 (01/08 âm lịch) - 21/09 (15/08 âm lịch), ThinkPro xin gửi đến quý khác hàng chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua các sản phẩm Laptop, Phụ kiện tại hệ thống.

 

Cụ thể, khi mua các sản phẩm Laptop, phụ kiện tại Hệ thống ThinkPro từ ngày 07/09 đến hết ngày 21/09, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi:


  • Laptop giảm giá lên tới 4.000.000đ
  • Qùa tặng lên tới 5.000.000đ
  • Phụ kiện giảm giá 25%
  • Mini Game hấp dẫn mang đầy tính nhân văn 


Truy cập ngay Landing Page để biết thêm thông tin chi tiết: https://km.thinkpro.vn/trungthu2021/

Chương trình được áp dụng cho tất cả đối tượng khách hàng. 


Ngoài ra các bạn cũng đừng quên theo dõi Livestream Tư vấn về các sản phẩm khuyến mại và có cơ hội nhận được các món quà hấp dẫn từ chú Cuội và chị Hằng trên trang Fanpage của ThinkPro vào ngày 8/9, nhấn theo dõi để nhận được thông báo ngay khi có Livestream nhé. 

 

Bên cạnh đó tại Group ThinkView & Friends cũng sẽ tổ chức rất nhiều minigame hấp dẫn mang đầy tính nhân văn trong ngày Tết Trung Thu, chung tay góp sức cùng đồng bào miền Nam để chống lại đại dịch. 

Cùng đồng hành với ThinkPro để Trung Thu càng thêm ý nghĩa!

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Facebook