Macbook Pro 14 inch và 16 inch sử dụng chip ARM sẽ được ra mắt vào năm 2021

Long Trần
By Long Trần
2020-07-17 21:34:42

Trước đây, Ming-Chi Kuo cũng đã từng dự đoán rằng Macbook Pro 13 inch dùng chip ARM có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, nhưng có vẻ động thái mới của Apple sẽ không phải vậy Chắc chắn rằng Apple sẽ phải có một sự chăm chút kĩ hơn đối với con chip mới này trên những mẫu Macbook tiếp theo của mình.

34-1.jpg

Việc chuyển giao sang sử dụng dòng chip A-series của Apple chắc chắn sẽ giúp cho việc tản nhiệt của những chiếc Macbook được cải thiện đáng kể - điều mà bấy lâu nay, Apple chưa thực sự làm tốt. Điều thứ 2, chắc chắn rồi, đó là sự đồng bộ tối đa với những tất cả những thiết bị đến từ nhà Apple. Việc sử dụng chip A-series sẽ giúp cho Apple làm tốt hơn trong việc đồng bộ cũng như quản lý tài nguyên, điều mà Apple mong muốn mình sẽ là hãng làm tốt nhất trên thị trường vào thời điểm những chiếc Macbook mới được ra mắt.

Cũng có vài nguồn tin cho rằng, Apple sẽ cho ra mắt iMac sử dụng chip ARM vào cuối năm nay. Còn bạn, bạn mong chờ chiếc “Apple ARM" nào và lí do tại sao? Hãy cùng chia sẻ với mình nhé

ThinkPro

Bài viết liên quan

×