MSI ra mắt loạt sản phẩm gaming mang đậm “Vẻ đẹp công nghệ”, sử dụng phần cứng Tiger Lake-H45

Nguyễn Công Minh
By Nguyễn Công Minh
2021-05-18 16:44:06

Trong sự kiện “Vẻ đẹp công nghệ” diễn ra vào ngày hôm qua (17/05), MSI đã chính thức giới thiệu loạt sản phẩm laptop gaming mới trang bị phần cứng Intel Tiger Lake-H45 cùng card đồ hoa NVIDIA RTX 3000 tân tiến. Đây hứa hẹn sẽ là sự nâng cấp toàn diện cho các dòng sản phẩm nổi danh của hãng; bao gồm những GE Raider, GP Leopard và cả GS Stealth mỏng nhẹ. Bên cạnh đó, đúng như tinh thần của buổi ra mắt, MSI cũng đem lại những sản phẩm Pulse GL và Katana GF với vẻ ngoài trau chuốt. Hình ảnh của những bộ đôi này được thiết kế bởi các hoạ sĩ lừng danh, tạo nên một sự hoà trộn độc đáo giữa thẩm mỹ và công nghệ. 

Katana GF Series: Con đường kiếm sĩ

Được lấy hình ảnh từ những thanh Katana và giáp trụ của các kiếm sĩ Nhật Bản, Katana GF66 và GF76 hứa hẹn sẽ là làn gió mới thổi vào GF Series, truyền cảm hứng để các game thủ chinh phục đỉnh cao mới. Chắp bút vẽ nên ngoại quan của dòng máy là Tsuyoshi Nagano – hoạ sĩ đã tham gia minh hoạ cho nhiều tựa game chiến thuật nổi tiếng, điển hình như “Tam Quốc chí”. 

Katana GF sẽ đi kèm với một phiên bản màu sáng hơn là Sword GF, qua đó cho game thủ nhiều lựa chọn hơn. Cả hai sản phẩm đều sẽ sử dụng phần cứng Intel Core-H i7 11th Gen cùng card đồ hoạ RTX 3050, đi kèm hệ thống phím số để tối đa hoá trải nghiệm cho game thủ. 

Pulse GL Series: Khi sức mạnh kết hợp với công nghệ

Lấy cảm hứng từ các bộ giáp kim loại và súng điện trong thế giới game, MSI đã cùng Maarten Verhoeven – Nhà vô địch Thế giới năm 2018 về ZBrush  - tạo nên Pulse GL66 và GL76 mới. Về cấu hình, Pulse GL cũng rất mạnh mẽ với card đồ hoạ RTX 3060, đi kèm hệ thống ống dẫn nhiệt và keo tản kiểu mới để đảm bảo cân bằng hiệu năng – nhiệt độ. 

GE Raider Series: Hiệu năng đỉnh cao

Tiếp tục dẫn đầu đoàn quân laptop gaming của MSI, GE66/76 Raider sở hữu cấu hình mạnh mẽ hàng đầu với CPU Intel Core-H i9 11th Gen mới cùng card đồ hoạ RTX 3080 với TGP lên đến 165W. Và để làm mát cho toàn hệ thống, MSI sẽ sử dụng tới CoolerBoost Trinity 5 mạnh mẽ.Ngoài ra chúng ta cũng không thể bỏ qua hai tuỳ chọn màn hình đỉnh cao là 4K 120Hz và QHD 240Hz, hứa hẹn đem lại trải nghiệm hình ảnh mượt mà chất lượng cao. 

Và để phục vụ những đối tượng với nhu cầu từ cao đến rất cao trong giải trí, công việc, thiết kế cơ khí,… MSI cũng đã nâng cấp phần cứng cho series GP Leopard với CPU Intel Core-H i7 11th Gen và card đồ hoạ RTX 3070. 

GS Stealth Series: Kích thước tối thiểu, sức mạnh tối đa

Ngay cả với dòng Stealth mỏng nhẹ có tiếng, MSI cũng đã trang bị cho chúng phần cứng mới với sức mạnh tương đương các sản phẩm GE Raider. Bên cạnh đó, GS Stealth Series năm nay cũng có được vẻ ngoài bóng bẩy hơn, viên pin 99Wh lớn hơn cùng màn hình lên đến QHD 240Hz để tối đa hoá trải nghiệm. Nhìn chung, đây là mẫu máy được đội “Rồng Đỏ” định hướng là “cộng sự di động đắc lực, cả trong công việc lẫn giải trí”. 

Các sản phẩm kể trên dự kiến cũng sẽ có mặt tại Hệ thống cửa hàng bán lẻ máy tính ThinkPro trong thời gian tới. Nếu có hứng thú thì mời bạn đọc ghé thăm website thường xuyên để cập nhật các thông tin mới nhất về loạt sản phẩm này từ MSI trong tương lai nhé. 

Facebook

Bài viết liên quan