Dell XPS 13 2-in-1 7390: sức sáng tạo mới đến từ Dell

Long Trần
By Long Trần
2020-07-17 21:57:19

Được coi là chiếc laptop đầu tiên trên thế giới được trang bị chip Intel thế hệ thứ 10, chắc chắn rằng chiếc máy này sẽ có hiệu năng mạnh mẽ hơn thế hệ trước tối thiểu 2.5 lần.

36-1.jpg

Dell đã công bố chiếc laptop này với rất nhiều cải tiến đáng chú ý. Đầu tiên là màn hình với độ rộng 13.4 inch với tỉ lệ khung hình 16:10 cực kì thích hợp đối với công việc liên quan đến Word, Excel hay những việc liên quan đến việc hiển thị văn bản với nội dung lớn. Ngoài ra, chiếc màn hình cảm ứng này cũng có thể xoay với góc lên đến 180 độ, biến chiếc Dell XPS 13 2-in-1 này thành 1 chiếc máy tính bảng thực thụ.

37-1.jpg

Dell cũng đã tốn rất nhiều tâm huyết và công sức vào chiếc màn hình này khi đã đặt webcam quay trở lại đúng chỗ mà không làm tăng kích thước viền. Một điều đáng chú ý nữa trên chiếc màn hình này đó chính là chế độ máy tính bảng của máy có hỗ trợ bút cảm ứng, và chiếc bút này cũng có thể gắn vào bên phải thân máy tương tự những gì mà Apple đã làm với chiếc Apple Pencil trên những chiếc iPad Pro của mình.

Bên cạnh cấu hình cực khủng như con chip Core i7-1065G7 thì chiêc laptop này cũng được trang bị RAM LPDDR4X đi kèm với SSD có tốc độ cực kì cao được hàn chết trên bo mạch. Có thể khẳng định đây chắc chắn sẽ là chiếc Ultrabook Windows đầu bảng khi nó được ra mắt.

Thời lượng pin chắc chắn sẽ được cải thiện với viên pin 51Wh, hứa hẹn sẽ đem lại thời gian sử dụng từ 9 đến 10 tiếng liên tục cho người dùng.

ThinkPro

Bài viết liên quan

×