HP ZBook G5: Máy trạm di động với giá cả phải chăng

By Tuấn Việt
2020-07-19 18:49:45

Có thể coi đây là một chiếc máy trạm hiệu năng cao với một giá tiền tương đối hợp lý. Ngoài hiệu năng mạnh mẽ thì điểm đáng chú ý trên chiếc máy này đó chính là thiết kế. Nếu xét trên tiêu chí máy trạm thì chiếc mobile workstation này thực sự khá đẹp.

40-1.jpg

Điểm nổi bật tiếp theo trên HP ZBook G15 chính là tùy chọn màn hình Dream Color có độ phân giải 4K và có độ sáng lên tới 600 nits. Ngoài ra, với 100% sRGB và 100% Adobe RGB thì những chuyên gia về hình ảnh khó tính nhất cũng không có bất kỳ lời phàn nàn nào trên chiếc màn hình ấn tượng này. Tất nhiên, nếu bạn không cần màn hình có thông số khủng như thế này vì chi phí phải bỏ ra quá lớn thì các tùy chọn màn hình Full HD và UHD sẽ là lựa chọn khá hợp lý dành cho bạn.

41-1.jpg

ZBook 15 G5 cũng cung cấp rất nhiều tuỳ chọn khác nhau về vi xử lý nhưng dung lượng RAM hay SSD, phiên bản cơ sở của máy sẽ được trang bị CPU Core i5 đi kèm với đó là Radeon Pro WX 4150 và phiên bản cao cấp nhất sẽ được trang bị Core i7 hoặc Xeon E-2186M đi kèm với đó là chiếc card đồ hoạ cực khủng Quadro P2000 4GB của Nvidia.

ThinkPro chúng mình hiện đang bày bán 4 tuỳ chọn cấu hình của Zbook G5, nếu các bạn quan tâm về giá bán cũng như chính sách bảo hành đừng quên ghé thăm tại đây nhé. Nếu bạn cảm thông tin này thú vị, đừng ngần ngại comment phía bên dưới và đừng quên theo dõi ThinkPro để cập nhật những thông tin về sản phẩm công nghệ một cách nhanh chóng và thú vị nhất nhé. Cảm ơn các bạn.

ThinkPro

Bài viết liên quan

×