Câu chuyện của ThinkPro

By Tuấn Việt
2020-07-21 16:30:31

ThinkPro là hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ máy tính và phụ kiện, chúng tôi luôn cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho Quý khách hàng.

Được thành lập từ 2013, tiền thân là cửa hàng ThinkKING, chuyên bán lẻ máy tính cũ các thương hiệu (ThinkPad, HP Elitebook, Dell Latitude, Precision – Những dòng máy tính nhập từ nước ngoài, cao cấp và thuộc phân khúc doanh nghiệp). Với những bước đi vững chắc bằng cách tạo niềm tin từ cộng đồng, ThinkKING là một trong những sự lựa chọn uy tín dành cho những người sử dụng máy tính xách tay cũ.

Năm 2016, ThinkVN phát triển thương hiệu ThinkPro với mong muốn nâng tầm và thay đổi chiến lược kinh doanh sản phẩm, chuyển hướng sang bán lẻ máy tính mới và trực tiếp nhập khẩu từ Mỹ.

Năm 2017 - 2019 ThinkPro đang trên đà phát triển và tiếp tục hoàn thiện quy trình nội bộ, phát huy tối đa tiềm năng. Đồng thời ứng dụng công nghệ vào quá trình quản lý, quảng bá, bán hàng, chăm sóc khách hàng. Tính đến tháng 6/2020, ThinkPro đã mở 3 chi nhánh ở TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh và sẽ mở rộng hơn nữa trong tương lai.

  • Tầm nhìn: Là đơn vị tiên phong trong việc thay đổi mô hình bán lẻ Công nghệ tại Việt Nam.
  • Sứ mệnh: Mang đến những sản phẩm công nghệ mới nhất, đầy đủ nhất đến thị trường Việt Nam.
  • Giá trị cốt lõi: Lấy khách hàng làm trung tâm. Bằng kiến thức chuyên môn, sự chân thành và nhiệt huyết của tuổi trẻ, đồng thời ứng dụng công nghệ để mang lại trải nghiệm và giá trị cho khách hàng qua từng dịch vụ mà ThinkPro cung cấp.

ThinkPro mong muốn sẽ là người bạn đồng hành trong mỗi hành trình của khách hàng. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

ThinkPro chân thành cảm ơn!


Group trao đổi và hỗ trợ: https://fb.com/groups/ThinkCare

Website: http://thinkpro.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thinkpro.vn/

Hotline: 1900 633579

Địa chỉ:

- CS1: 105 Ngõ 562 đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

- CS2: 69 Phố Vọng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- CS3: 62 Duy Tân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP HCM

ThinkPro

Bài viết liên quan

×