Câu chuyện của ThinkPro

By Ngô Tuấn Việt
2020-07-21 16:30:31

Lịch sử hình thành và phát triển

Được thành lập từ năm 2013, với tiền thân là cửa hàng ThinkKING với mục tiêu mang đến các mẫu laptop cao cấp nhập khẩu đã qua sử dụng, không được cung cấp chính thức tại Việt Nam như ThinkPad, HP EliteBook, Dell Latitude, Precision. Những dòng laptop kể trên đều phù hợp với môi trường doanh nghiệp Việt với hiệu suất cao, bền bỉ và khả năng bảo mật tốt. Bên cạnh đó, ThinkKING với kinh nghiệm từ đội ngũ đã lựa chọn những sản phẩm đã qua sử dụng với chất lượng cao nhất, hình thức tốt nhất để cung cấp với mức giá tốt nhất dành cho khách hàng.

Những bước đi đầu tiên dù còn nhiều trở ngại nhưng với tâm huyết của đội ngũ chuyên nghiệp, đặt uy tín lên hàng đầu giúp ThinkKING có chỗ đứng trên thị trường và là nơi lựa chọn máy tính nhập khẩu an tâm của khách hàng.

Năm 2016, chúng tôi thành lập công ty ThinkVN, đồng thời phát triển thương hiệu ThinkPro với mục đích vươn xa hơn, nâng tầm trải nghiệm, mang lại nhiều giá trị hơn dành cho khách hàng. ThinkPro đã thay đổi cho toàn bộ chiến lược kinh doanh của hệ thống với việc cung cấp các mẫu laptop, PC đồng bộ mới và trực tiếp nhập khẩu từ thị trường Mỹ.

ve-thinkpro.jpg

Sau nhiều năm phát triển, ThinkPro khẳng định các mẫu máy tính xuất phát từ thị trường Mỹ luôn có chất lượng đầu ra cao nhất, có nhiều lựa chọn cấu hình cao cấp phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Đây cũng là lý do chính giúp ThinkPro khác biệt so với phần còn lại của thị trường, các mẫu laptop đặc biệt như Razer Blade, Dell XPS, Dell Precision... luôn được ThinkPro cung cấp sớm nhất và có chính sách bảo hành, ưu đãi mua hàng tốt nhất.

Đến năm 2017, ThinkPro được nhiều người tiêu dùng đón nhận, ủng hộ và trở thành đơn vị tiên phong trong việc cung cấp máy tính nhập khẩu. ThinkPro cũng xây dựng được cộng đồng người dùng đông đảo, đội ngũ nhiệt huyết sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Không dừng lại ở đó, năm 2018 và 2019, ThinkPro tiếp tục mở rộng thị trường, tiếp cận nhiều hơn với khách hàng với hai chi nhánh mới, một tại Hà Nội và một tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đồng thời, ThinkPro hoàn thiện quy trình nội bộ, phát huy tối đa tiềm năng từ đội ngũ, xây dựng chiến lược kinh doanh thông minh, hiệu quả. Đội ngũ của chúng tôi đã ứng dụng công nghệ vào quá trình, quản lý, quảng bá hình ảnh, chăm sóc khách hàng.

Năm 2020 - Khởi đầu mới, bắt kịp thời đại 4.0

ThinkPro xác định rõ tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của bản thân để mang lại những lợi ích to lớn dành cho khách hàng nói riêng và toàn thị trường nói chung. Chúng ta đang sống trong thời đại 4.0 luôn luôn đổi mới, công nghệ thay đổi từng ngày, từng giờ với tốc độ chóng mặt. ThinkPro nắm bắt được từng chuyển động đó, thay đổi hàng ngày và áp dụng công nghệ vào việc quản lý hàng hoá và bán hàng.

The New ThinkPro chính thức ra đời với giao diện mới, hiện đại, tối giản và nhanh hơn, giúp tối đa hoá trải nghiệm về mua hàng. Website mới được xây dựng trên hệ thống phân bổ sản phẩm khoa học, giàu tính thông tin được đúc kết từ kinh nghiệm của nhiều bộ phận trong hệ thống cửa hàng.

ve-thinkpro-1.jpg

Qua các cuộc khảo sát nội bộ cũng như thấu hiểu hành vi khách hàng, ThinkPro team đã xây dựng thêm hàng loạt các tính năng thông minh, bắt kịp xu hướng công nghệ mới đem lại tốc độ truyền tải thông tin sản phẩm nhanh chóng và chính xác.

Bên cạnh đó, ThinkPro cũng sẽ phải lớn mạnh hơn để đảm bảo nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Đây cũng là lý do thôi thúc ThinkPro gia nhập thị trường chính hãng, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về sản phẩm cũng như gia tăng độ tin cậy đối với thương hiệu mà chúng tôi dày công xây dựng.

Các sản phẩm chính hãng được bán tại hệ thống cửa hàng ThinkPro sẽ mang đến cho người dùng chế độ bảo hành “theo tiêu chuẩn hãng”, sản phẩm sẽ có độ tin cậy tuyệt đối về chất lượng và giá thành khi đến tay khách hàng, chế độ chăm sóc đặc biệt cũng như những chương trình khuyến mãi lớn và vô cùng dồi dào mà không có một chiếc laptop nhập khẩu nào có được.

Với những thay đổi lớn đó, ThinkPro kỳ vọng sẽ là người bạn đồng hành trong mỗi hành trình của khách hàng hiện tại và tương lai. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất!


Group trao đổi và hỗ trợ: https://fb.com/groups/ThinkCare

Website: http://thinkpro.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thinkpro.vn/

Hotline: 1900 633579

Địa chỉ:

- CS1: 105 Ngõ 562 đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội

- CS2: 69 Phố Vọng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- CS3: Số 5-7 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Facebook