Lý do khiến ThinkPro mở rộng với laptop chính hãng?

By Ngô Tuấn Việt
2020-08-17 09:43:19

Khách hàng luôn biết đến ThinkPro là địa chỉ chuyên bán những chiếc laptop nhập khẩu uy tín nhất trên thị trường. Những dòng máy được bán tại hệ thống cửa hàng ThinkPro luôn được kiểm tra nghiêm ngặt từ nguồn hàng, giấy tờ, thành phần linh kiện và luôn phải trải qua quy trình test cực kỳ nghiêm ngặt đến từ đội ngũ chuyên môn để giao đến cho khách hàng những chiếc laptop tốt nhất về chất lượng trên thị trường. Và đặc biệt hơn, ThinkPro từ trước đến nay còn bày bán cả những cấu hình đặc biệt không hề xuất hiện tại thị trường Việt Nam cũng như là địa chỉ quen thuộc để người dùng đặt những chiếc laptop “cá nhân hoá” nhất tùy biến theo nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, nắm bắt tâm lý khách hàng, luôn hoạt động theo triết lý "khách hàng là trung tâm", ThinkPro cần một bước tiến vững chắc hơn, đa dạng hơn. Chúng tôi chính thức ra nhập thị trường hàng chính hãng, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về sản phẩm cũng như gia tăng độ tin cậy đối với thương hiệu ThinkPro.

ThinkPro+ Banner @2x.png

ThinkPro+ Ngành hàng chính hãng - mang tới sự đa dạng, tin cậy, an tâm cho người mua hàng

Các sản phẩm chính hãng được bán tại hệ thống cửa hàng ThinkPro sẽ mang đến cho người dùng chế độ bảo hành “theo tiêu chuẩn hãng”, sản phẩm sẽ có độ tin cậy tuyệt đối về chất lượng và giá thành khi đến tay khách hàng, chế độ chăm sóc đặc biệt cũng như những chương trình khuyến mãi lớn và vô cùng dồi dào mà không có một chiếc laptop nhập khẩu nào có được.

Để cung cấp những sản phẩm làm hài lòng quý khách hàng, ThinkPro lựa chọn phân khúc cao cấp cho các mặt hàng được cung cấp. Các laptop chính hãng đầu tiên được bày bán tại hệ thống cửa hàng sẽ thuộc phân khúc cao cấp, đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.

Việc cung cấp laptop chính hãng cũng nằm trong chiến lược kinh doanh mở rộng của ThinkPro. Chúng tôi hiểu những gì mà khách hàng mong muốn, đó là sự yên tâm, tin cậy, trải nghiệm tốt nhất. Qua đó cũng thể hiện tham vọng mang đến trải nghiệm mua hàng tốt nhất dành cho khách hàng tại các hệ thống bán lẻ của ThinkPro và sắp tới là tiêu chuẩn Flagship Store đầu tiên tại Việt Nam.

Facebook