Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Chiến hữu, bạn vừa được mời tới lễ khai trương EpicZone - Thiên đường mới cho game thủ Việt

Nguyễn Công Minh
14:54 04/11/2022
EpicZone là một không gian mà khách hàng sẽ chỉ có vào mà không có ra. Đúng như tinh thần thường thấy ở rất nhiều cuộc vui, chưa vui thì ta chưa về.

Là một game thủ hiện đại, mấy ai lại muốn không được là chính mình? Mấy ai lại không muốn tinh thần được xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng, hay lại từ chối cơ hội để “quẩy” hết mình phải không nào? Nếu muốn tìm kiếm tất cả những cảm giác ấy, đừng ngần ngại ghé qua chi nhánh đầu tiên của EpicZone - không gian công nghệ hoàn toàn mới sẽ được khai trương vào ngày 27/11 tới tại 95 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, TP.HCM.

EpicZone là một không gian mà khách hàng sẽ chỉ có vào mà không có ra, đúng với thông điệp “No Exit” mà cửa hàng muốn truyền tải. Bạn sẽ bị “tạm giữ” ở đây với hàng loạt sản phẩm hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng không gian rộng rãi,... Chừng nào chưa thể có cảm giác:

  • Là chính mình sau khi trải nghiệm EpicZone

  • Xả hết stress sau khi trải nghiệm EpicZone

  • “Quẩy” hết mình trong không gian của EpicZone.

Để phục vụ nhu cầu trải nghiệm của khách hàng, EpicZone sẽ để các bạn nhìn tận mắt, sờ tận tay cũng như cảm nhận tới tận dây thần kinh mọi mẫu máy, mọi linh phụ kiện gaming “hot” nhất giới công nghệ. Đây cũng là hình thức hiếm khi xuất hiện ở các hệ thống cửa hàng điện tử, nhưng lại có ở EpicZone - một cái tên thuộc hàng “sinh sau đẻ muộn.”

Với những địa điểm khác, đôi lúc sẽ thật khó để bạn được trải nghiệm sản phẩm mình cần trước khi quyết định. Laptop, PC đã hiếm đồ trưng bày sẵn, tới máy chơi game hay gear, linh phụ kiện,.. thì câu chuyện lại càng không dễ. Để thấy được sự khác biệt, bạn đọc hãy đăng ký ghé chơi EpicZone 95 Trần Thiện Chánh vào ngày 27/11 vào một trong hai khung giờ (9h AM và 2h PM). “Đồ chơi” công nghệ bạt ngàn, khuyến mại hôm đó cũng sẽ rất hấp dẫn, có thể kể tới:

  • Giảm giá xuyên suốt tháng khai trương lên tới 50%

  • Check-in khai trương là có quà

  • Flash Sale ngày khai trương lên tới 50%

  • Bốc thăm 3 người may mắn nhất có cơ hội mua máy chơi game PS5 với giá 5000đ (1 slot), mua tay cầm chơi game với giá 5000đ (1 slot), mua Nintendo Switch giảm 50% (1 slot)

  • Khách hàng mua hàng trong tháng khai trương offline đều được phi tiêu nhận quà.

Lưu ý: CTKM áp dụng với các sản phẩm: Máy chơi game, tay cầm, đĩa game, chuột chơi game,....

Với EpicZone, bạn sẽ được tự do thể hiện và đắm chìm trong sở thích, tự do trải nghiệm và được là chính mình. Khai trương cũng có rất nhiều quà hấp dẫn, vậy nên hãy tới chung vui với chúng tôi vào ngày 27/11 tại 95 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, TP.HCM nhé.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan