Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Chính thức hết nội dung mới, hiện tượng MOBA một thời đang rất gần ngày khai tử?

Nguyễn Công Minh
16:07 11/07/2022
Với các game thủ vẫn muốn phiêu lưu tại Nexus, Blizzard cam kết vẫn sẽ nỗ lực tối đa trải nghiệm của họ với HotS được dễ chịu nhất.

Sau khi trải qua vài năm phát triển nhỏ giọt thì tới ngày hôm qua (10/07), tựa game MOBA nổi tiếng một thời Heroes of the Storm (HotS) đã chính thức bị Blizzard Entertainment “khai tử” một phần. Cụ thể, Thằn Lằn Băng sẽ kết thúc quá trình phát triển nội dung mới cho tựa game này, và thay vào đó sẽ chuyển nó sang trạng thái duy trì với việc xoay tua Hero, sửa lỗi hay cân bằng chỉ số định kỳ - tương tự những gì mà StarCraft và StarCraft 2 đã trải qua.

Trên bài thông báo, Blizzard gửi lời cảm ơn tới những người đã đồng hành cùng Heroes of the Storm trong suốt bảy năm phát hành. Với các game thủ vẫn muốn phiêu lưu tại Nexus, công ty cam kết vẫn sẽ nỗ lực tối đa trải nghiệm của họ với HotS được dễ chịu nhất.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ hỗ trợ các Anh Hùng theo cách đã làm với StarCraft và StarCraft II - hai trò chơi nổi tiếng và lâu đời khác của công ty.

Các lần xoay tua Hero vẫn diễn ra và cửa hàng vẫn hoạt động, tuy nhiên sẽ không có thêm bất kỳ vật phẩm mới nào được đưa vào.”

Các bản vá sắp tới của Heroes of the Storm sẽ tập trung gia tăng tính ổn định, sửa lỗi và cập nhật cân bằng chỉ số nếu cần thiết. Đặc biệt thì ngay trong bản vá sau sẽ ra vào tuần tới, tất cả người chơi sẽ nhận được “linh vật thú cưỡi cực hiếm” như một tri ân của Blizzard dành cho cộng đồng game.

Với người chơi Việt Nam, Heroes of the Storm có thể không phải một tựa game quá phổ biến, nhưng xét trên phạm vi thế giới thì đây lại là một sản phẩm với độ phủ không hề tệ, đưa không ít game thủ tới với thế loại MOBA với gameplay dễ hiểu, thời lượng vừa phải,... so với mặt bằng chung.

heroes-of-the-storm-dang-rat-gan-ngay-khai-tu-thinkpro

Bản thân người viết trong thời gian chán chường Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2 cũng từng tìm đến Heroes of the Storm, vây nên cũng khá là bồi hồi khi biết game đã bị đóng băng một phần. Liệu đây sẽ là dấu hiệu cho việc ngày khai tử của HotS đang đến gần hơn bao giờ hết?

Theo IGN

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan