Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

COLORFUL ra mắt card đồ hoạ GeForce GTX 1630 NB 4G dành cho phân khúc phổ thông

Đào Tô Quỳnh Ngân
15:31 30/06/2022
COLORFUL đã ra mắt card đồ họa COLORFUL GeForce GTX 1630 NB dựa trên GPU đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1630 vừa được phát hành.

Card đồ họa này có thiết kế hai màu đỏ đen đặc trưng của dòng COLORFUL NB Series và thiết kế tản nhiệt 2-slot mỏng với quạt làm mát đôi cung cấp khả năng tản nhiệt hiệu quả.

GeForce GTX 1630 được xây dựng như là một bộ xử lý đồ họa rời dành cho phân khúc phổ thông được trang bị bộ nhớ đồ họa GDDR6 4GB. GTX 1630 NB hoạt động ở xung nhịp cơ bản 1740MHz và xung nhịp gia tốc là 1815MHz.

colorfull-ra-amt-dard-do-hoa-01

Thiết Kế Đỏ và Đen

Đúng với phong cách của dòng COLORFUL NB Series, GeForce GTX 1630 NB có thiết kế màu đỏ và đen cổ điển. Lớp vỏ bọc với các góc vát kim cương mang lại một vẻ ngoài thu hút.

Thiết kế tản nhiệt mỏng

colorfull-ra-amt-dard-do-hoa-0

COLORFUL GeForce GTX 1630 NB sử dụng một bộ tản nhiệt nhôm nguyên khối xử lý theo phương pháp ép đùn một mảnh kết hợp với hai quạt 90mm để mang lại khả năng tản nhiệt hiệu quả.

Điều Khiển Quạt Thông Minh

COLORFUL GeForce GTX 1630 NB được trang bị bộ điều khiển quạt thông minh cho phép người dùng chuyên nghiệp có thể tùy chỉnh thiết lập quạt để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với Smart Fan Control, người dùng có sẳn các tùy chọn Quit Cooling, Maximum Performance hoặc tùy chọn cấu hình để thích hợp với ngữ cảnh sử dụng của người dùng.

colorfull-ra-amt-dard-do-hoa-03

Thông Số Kỹ Thuật

colorfull-ra-amt-dard-do-hoa-04

Giá và Thời Điểm Mở Bán

Card đồ họa COLORFUL GeForce GTX 1630 MB sẽ có mặt tại các đối tác bán hang vào Q4 2022 với giá bán lẻ đề xuất là 169USD và đi kèm chế độ bảo hành 3 năm.

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️