Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Cổng chuyển đổi cho laptop - Không hề "hại điện" mà cực kì "hiện đại"

Đào Tô Quỳnh Ngân
15:58 25/10/2022
Cổng chuyển là phụ kiện tiện dụng để laptop của bạn có thể kết nối được với nhiều thứ khác. Ví dụ khi bạn sử dụng MacBook, việc thiếu đi cổng USB-A, HDMI,... sẽ gây khó chịu. Giải pháp ở đây là sử dụng cổng chuyển đổi để laptop của bạn có thêm nhiều cổng kết nối khác.

Những ai sử dụng MacBook hoặc những chiếc Ultrabook hiện đại mỏng nhẹ, thì việc đánh đổi hệ thống cổng kết nối dồi dào là điều phải chấp nhận. Tuy nhiên đôi lúc chúng ta cũng cần phải sử dụng đến những cổng kết nối khác để sử dụng máy chiếu, Tivi,... Lúc này việc cần đến một chiếc cổng chuyển MacBook là điều cực kì cần thiết. 

Cổng chuyển đổi là gì?

cong-chuyen-doi-cho-laptop-thinkpro-01

Cổng chuyển là phụ kiện tiện dụng để laptop của bạn có thể kết nối được với nhiều thứ khác. Ví dụ khi bạn sử dụng MacBook, việc thiếu đi cổng USB-A, HDMI,... sẽ gây khó chịu. Giải pháp ở đây là sử dụng cổng chuyển đổi để laptop của bạn có thêm nhiều cổng kết nối khác.

Lý do người dùng nên sử dụng thêm cổng chuyển

Khi tra cụm từ “Hub cho MacBook M1”, có khoảng 270.000 kết quả cho việc tìm kiếm này. Chứng tỏ rằng người dùng hiện đại cũng cực kì quan tâm đến vấn đề kết nối trên chiếc laptop cao cấp này. Sau đây là 3 lí do cơ bản để bạn suy nghĩ đến việc nên có một chiếc Hub chuyển đổi.

cong-chuyen-doi-cho-laptop-thinkpro-02
  • Thứ 1: Nếu bạn đang sử dụng một chiếc MacBook cao cấp. Và tất cả mọi thứ đều hoàn hảo chỉ trừ hệ thống cổng kết nối “thiếu thốn". Vậy thì việc mua một chiếc Hub chuyển đổi, phục vụ cho công việc là điều không sớm thì muộn cũng phải làm.

  • Thứ 2: Tần suất làm việc dày đặc và bạn luôn cần kết nối với các thiết bị ngoại vi như máy chiếu, TV,... Bạn quay ra nhìn lại 2 bên cổng kết nối và thấy “bí bách"? Vậy thì Hub chuyển đổi trong trường hợp này lại càng chứng minh được tầm quan trọng của mình.

  • Thứ 3: Việc phải mang theo một chiếc laptop cùng một cổng chuyển đổi nhỏ gọn. Vẫn hơn là phải di chuyển nhiều nơi một chiếc laptop với nhiều thiết bị chuyển đổi khác nhau.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề “nghèo nàn” về cổng kết nối trên chiếc laptop của mình. Và vẫn không biết mua cổng chuyển đổi ở đâu uy tín thì có thể suy nghĩ đến ThinkPro nhé. Dưới đây là một số sản phẩm cổng chuyển đang được kinh doanh tại hệ thống cửa hàng ThinkPro: 

1. Cổng chuyển đổi Mazer USB-C Multimedia Pro 6-in-1 

cong-chuyen-doi-cho-laptop-thinkpro-03

Hub chuyển đổi này sẽ biến một cổng USB-C trên laptop của bạn thành 6 cổng kết nối khác nhau. Bao gồm HDMI, 3 cổng USB-A 1 khe cắm thẻ nhớ SD.

2. Cổng chuyển USB-C HyperDrive BAR 6 in 1

cong-chuyen-doi-cho-laptop-thinkpro-04

Đây có lẽ là chiếc Hub mà được nhiều người tin dùng nhất bởi nó có đủ hầu hết các cổng cơ bản. Bao gồm: HDMI, USB-C, khe cắm thẻ SD, USB-A.

3. Cổng chuyển HyperDrive PRO 8-in-2 cho MacBook 

hyper-drive-cho-laptop-thinkpro-05

Hyper là thương hiệu được người tiêu dùng tin cậy bởi  chuyên cung cấp các phụ kiện laptop. Như cổng chuyển, dây sạc có công suất lớn cho Macbook/ laptop hàng đầu thế giới.

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Gợi ý cho bạn