logo

Dell Latitude 5410: Giảm giá cực sâu, tậu ngay kẻo lỡ

Lương Mạnh Hà 19:57, 04/10/2021

Dell Latitude 5410 – một trong những chiếc laptop văn phòng nhận được sự đầu tư tương đối kỹ càng đến từ hãng sản xuất Mỹ. Với chất lượng hoàn thiện ở mức tuyệt đối đi kèm với hiệu suất hoạt động đã được khẳng định, chiếc máy này sẽ là lựa chọn cực kỳ tuyệt vời đối với nhu cầu văn phòng trong tầm giá dưới 18 triệu VNĐ.

Dell Latitude 5410 – Những điểm quá đỗi nổi trội trong phân khúc giá

Chất lượng hoàn thiện quá tốt

Đây là một trong những điều buộc chúng ta phải nhắc tới đầu tiên liên quan tới chiếc máy này. Dell Latitude 5410 sở hữu bộ khung được hoàn thiện hoàn toàn bằng chất liệu giao thoa giữa carbon và magnesium nên sự chắc chắn sẽ là điều đầu tiên bạn có thể cảm nhận được khi chạm vào chiếc máy này. Thật vậy, không chỉ chất liệu mà toàn bộ những chi tiết của máy đều cho thấy sự tỉ mỉ và chỉn chu đến từ nhà Dell. 

Chi tiết thừa tuyệt đối không xuất hiện trên chiếc laptop Dell này. Đặc biệt là cụm bàn phím – sự ọp ẹp là không bao giờ xảy ra kể cả khi bạn có gõ mạnh tay với tác động lực tương đối lớn đi chăng nữa. Nhìn chung, nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một mẫu laptop văn phòng có chất lượng hoàn thiện cực kỳ tốt - Latitude 5410 sẽ là thứ mà bạn phải để mắt tới trong phân khúc giá dưới 18 triệu VNĐ.

Hiệu năng đã được khẳng định

Tuy không sở hữu phần “nội thất” mới nhất đến từ nhà Intel nhưng phiên bản Dell Latitude 5410 i5 10th gen hiện đang được phân phối tại ThinkPro cũng đã là quá đủ đối với đại đa số người dùng trong tầm giá. Cụ thể, với trang bị CPU Intel Core i5 10310U, 4 nhân / 8 luồng, 8GB RAM DDR4 đi kèm với 256GB SSD m.2 NMVe, đây là bộ cấu hình nhắm tới sự ổn định dài hạn trong quá trình sử dụng.

Nếu là người dùng văn phòng, bạn có thể đọc cũng như xử lý thông tin của những file Excel nặng hàng trăm MB, mở tới 20 tab Chrome hay đa nhiệm cường độ cao mà không gặp phải bất cứ vấn đề nào thậm chí, tổ hợp phần cứng này cũng có thể giúp bạn dựng được cả những video có độ phân giải FullHD nếu bạn là những người làm trong môi trường multimedia cơ bản. 

Sở hữu Latitude 5410 tại ThinkPro

Tựu chung, có thể coi phiên bản Latitude này hiện là “không có điểm yếu” nhất là khi xét nó trong hệ quy chiếu giá thành mà chiếc máy này đem lại cho người dùng. Mức độ hoàn thiện tương đối cao cấp đi kèm với hiệu năng cực kỳ ổn định, hơn hết đây là dòng máy đã khẳng định được tên tuổi cũng như chỗ đứng nhất định trên thị trường thì nếu bạn là người dùng văn phòng, các bạn sinh viên chuẩn bị bước chân vào giảng đường mới hay đơn giản hơn, bạn chỉ cần một chiếc máy bền bỉ vượt thời gian, Latitude 5410 là sự lựa chọn laptop mà bạn phải để mắt tới!

Nắm bắt nhu cầu khách hàng trong vài tháng trở lại đây, ThinkPro cũng đã đưa ra chương trình khuyến mãi vô cùng hợp lý dành riêng cho chiếc máy này: Giảm trừ trực tiếp 1.000.000VNĐ vào giá bán chính thức!

------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.