Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Đối thủ mới của Genshin Impact đã đến? - "Siêu phẩm" sắp ra mắt của Tencent hé lộ gameplay hoành tráng

Nguyễn Công Minh
13:04 17/11/2022
Đây dường như là một sản phẩm nữa lấy cảm hứng từ The Legend of Zelda: Breath of the Wild - giống những Tower of Fantasy hay đặc biệt là Genshin Impact.

Mới đây, TencentTiMi Studio đã phát hành trailer cho tựa game nhập vai thế giới mở mới nhất của mình là Honor of Kings: World. Với phong cách chiến đấu chú trọng vào combo đòn thế cùng thế giới mở tuyệt đẹp đầy ắp nhân vật, quái vật, phép thuật, vũ khí,.. Đây dường như là một sản phẩm nữa lấy cảm hứng từ The Legend of Zelda: Breath of the Wild - giống những Tower of Fantasy hay đặc biệt là Genshin Impact. Có vẻ, Honor of Kings: World sẽ cho phép người chơi chiến đấu theo rất nhiều cách, như trong trailer thì ta sẽ có một nhân vật sử dụng giáp đi kèm vũ khí tầm xa phát nổ. Quy mô thế giới của game cũng sẽ không hề nhỏ, thể hiện qua hình ảnh nhân vật lướt dù bay nhìn ra một không gian bao la.

Honor of Kings: World là một sản phẩm phụ của tựa game MOBA cùng tên nổi tiếng, được biết đến với tên gọi tiếng Việt là Vương Giả Vinh Diệu. Đây có thể được xem là tiền thân của Liên Quân Mobile (Arena of Valor), nhưng độc quyền tại thị trường Trung Quốc với khá nhiều khác biệt lớn nhỏ. Việc phát triển của Honor of Kings: World khả năng sẽ nằm trong chiến lược mở rộng thương hiệu Vương Giả Vinh Diệu tới thị trường quốc tế. Game cũng được cho là sẽ xuất hiện trên nhiều nền tảng, dự kiến công bố trong tương lai gần.

Tencent và TiMi đã công bố Honor of Kings: World lần đầu vào tháng 11 năm ngoái, với việc giới thiệu tới người chơi một thế giới giả tưởng cực kỳ ấn tượng. Đây là một trường đoạn nơi nhân vật chính chiến đấu chống lại một sinh vật thở ra lửa, dễ gây liên tưởng tới Monster Hunter nổi tiếng.

Với trailer gameplay lần này, có thể một vài người sẽ hơi “hẫng” khi biết lần trước chỉ là một cảnh dựng sẵn. Tuy nhiên tựu chung thì Honor of Kings: World vẫn có nhiều tiềm năng, nhất là còn được chăm chút bởi những tên tuổi giàu kinh nghiệm.

Theo The Escapist

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan