Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Dòng Nvidia GeForce RTX 4000 có thể ra mắt sớm hơn dự kiến ​​ban đầu

Đào Tô Quỳnh Ngân
10:41 17/05/2022
Tài khoản @kopite7kimi đã tiết lộ rằng Nvidia có thể “trình làng” dòng card đồ họa RTX 4000 vào đầu Quý 3 năm 2022. Chúng có thể được công bố vào tháng 7 và lên kệ trong những tuần tiếp theo.
GPU Nvidia RTX 4000 'Lovelace' có thể ra mắt sớm hơn dự kiến ​​vào năm 2022

@kopite7kimi nói rằng có một số tin tốt dành cho các game thủ yêu thích GPU trên mạng. Có vẻ như dòng vi xử lý Ryzen 7000 sắp tới của AMD sẽ không phải là phần cứng duy nhất dự kiến ​​ra mắt sớm. Theo Kopite, dòng card đồ họa GeForce RTX 4000 của Nvidia sẽ được công bố vào đầu Quý 3. Điều đó có nghĩa là sẽ ra mắt sớm hơn một chút so với những tin đồn trước đó.

GPU Nvidia RTX 4000 'Lovelace' có thể ra mắt sớm hơn dự kiến ​​vào năm 2022

Đồng nghĩa với việc card đồ họa Ada Lovelace GPU toting có thể được công bố vào khoảng Tháng 7 hoặc Tháng 8 năm nay. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ khi nào chúng sẽ lên kệ, nhưng nếu các chu kỳ phát hành trước đó vẫn tiếp diễn, thì thời gian trì hoãn có thể kéo dài nhiều nhất là vài tuần. Các nhà sản xuất PSU cũng sẽ phải tăng cường sản xuất, vì rất nhiều game thủ sẽ phải mua bộ nguồn mạnh hơn để cung cấp cho các GPU dòng GeForce RTX 4000 ngốn điện, được đồn đại là sẽ tiêu thụ tới 900 Watts điện năng khi tải.

GPU Nvidia GeForce RTX 4000 có thể ra mắt vào tháng 9 năm - VI Atsit

Không giống như RDNA 3, Ada Lovelace có thể sẽ tuân theo một chu kỳ phát hành có cấu trúc hơn, với GeForce RTX 4090, RTX 4080 và 4070 cũng đều được khởi chạy đồng thời. Chúng được đồn đại sẽ có bộ nhớ video 24GB, 16GB và 12GB tương ứng. GeForce RTX 4090 cũng có thể trở thành một trong những card đồ họa chơi game mạnh mẽ nhất được phát hành cho đến nay. 

Nguồn: NotebookCheck 

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️