Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

EA chuẩn bị sản xuất ba tựa game mới về siêu anh hùng Marvel

Nguyễn Công Minh
10:47 02/11/2022
Hiện tại, EA không phải cái tên duy nhất đang muốn phát triển game liên quan tới Marvel. Một số đơn vị khác cũng đã xuất phát từ trước đó.

Theo đại diện của Electronic Arts (EA), một thỏa thuận giữa họ và Marvel đã được ký kết vào thứ Hai, cho phép công ty nước Mỹ phát triển ba tựa game dựa trên các siêu anh hùng thuộc quyền sở hữu của Disney. “Mở hàng” cho bộ ba này dự kiến sẽ là game về Iron Man, vốn đã được công bố kể từ Tháng 9, và theo sau sẽ là hai cái tên nữa trong tương lai xa.

ea-lam-game-ve-marvel-thinkpro

Dự kiến, studio phụ trách làm các tựa game về Marvel - trước mắt là Iron Man - sẽ là Motive. Motive là cái tên từng tạo ra Star Wars: Squadron và hiện đang trong quá trình tạo nên Dead Space Remake - phiên bản làm lại của tựa game sci-fi kinh dị nổi tiếng.

Mặc dù chưa rõ các trò chơi còn lại sẽ dựa trên nhân vật nào, nhưng EA đảm bảo chúng sẽ phù hợp với cốt truyện gốc và đủ tốt để đưa lên console / PC. Phó Chủ tịch điều hành Marvel Games là Jay Ong rất hào hứng với việc này, khi ông cho biết Marvel “tự hào là đối tác nhiệt tình, sáng tạo với các nhà phát triển để giúp họ tạo nên các sản phẩm độc đáo, thực sự đáng chú ý.”

Hiện tại, EA không phải cái tên duy nhất đang muốn phát triển game liên quan tới Marvel. Một số đơn vị khác cũng đã xuất phát từ trước với Skydance New Media đang làm game về Captain America và Black Panther, trong khi Insomiac dự kiến sẽ tung ra phần tiếp theo của Spider-Man 2018 vào năm sau.

Theo CNET

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan