Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

GAM Esports và Saigon Buffalo đã có VISA, CKTG 2022 trọn vẹn với VCS!

Phạm Thị Huyền
13:39 23/09/2022
Đây là thông tin không thể vui hơn cho người hâm mộ LMHT Việt Nam vì nhiều lý do. Không chỉ vì "cơn khát" tham dự CKTG đã được giải tỏa sau hai năm liền, mà còn là vì VISA từ trước đến nay luôn là "bóng ma" ám ảnh.

Theo cập nhật mới nhất từ các thành viên trực thuộc GAM EsportsSaigon Buffalo trên MXH thì tính tới trưa nay, cả hai đội coi như đã có đủ VISA để tới Mỹ tham dự Chung kết Thế giới. Đường Giữa Froggy, HLV Ren (Saigon Buffalo) cùng Đi Rừng Levi (GAM Esports) được cho là những cái tên cuối cùng tham gia phỏng vấn, và cả ba đều thông báo trên Facebook là đã đỗ hoặc gần như chắc chắn đỗ.

gam-va-sgb-da-co-visa-thinkpro

Đây là thông tin không thể vui hơn cho người hâm mộ LMHT Việt Nam vì nhiều lý do. Không chỉ vì "cơn khát" tham dự CKTG đã được giải tỏa sau hai năm liền, mà còn là vì VISA từ trước đến nay luôn là "bóng ma" ám ảnh tuyển thủ của chúng ta. Thậm chí, GAM và SGB đã có lần đầu phỏng vấn không được suôn sẻ khi có quá nhiều thành viên không đạt. Phải tới lần thứ hai thì kết quả mong đợi mới diễn ra.

gam-va-sgb-da-co-visa-thinkpro

Với nhiều tuyển thủ, việc được tham dự CKTG 2022 hứa hẹn sẽ cực kỳ nhiều cảm xúc. Đơn cử như những tài năng trẻ của SGB, Đi Rừng Levi với kinh nghiệm quốc tế dày dạn và nhất là Đường Giữa Kati (GAM) - người đã có ba lần trên đỉnh VCS nhưng lại chưa thể tham dự bất kỳ một giải quốc tế nào vì nhiều lý do.

Tại CKTG 2022, GAM Esports sẽ xuất phát từ vòng Bảng còn Saigon Buffalo thì sẽ là vòng Khởi Động diễn ra từ ngày 29/09 tới. Chúc cho cả hai sẽ có một giải đấu thành công trước bạn bè quốc tế.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan