Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

God of War Ragnarok sẽ "ngốn" của game thủ bao nhiêu thời gian? - Đường đến Bắc Âu 09/11

Nguyễn Công Minh
20:59 08/11/2022
Với sự đồ sộ và độ khó đã được báo trước, liệu trò chơi này sẽ “ngốn” của chúng ta bao lâu? Hãy ghé qua trang tổng hợp HowLongToBeat và nghe một vài chia sẻ từ giới chuyên môn.
god-of-war-ragnarok-se-ngon-bao-lau-thinkpro

Chỉ còn ít giờ nữa, siêu phẩm God of War Ragnarok sẽ chính thức tới tay game thủ. Hàng chục ngàn người (hoặc hơn thế rất nhiều) đã tải trước dữ liệu game cách đây vài ngày, để đến “giờ G” là chỉ việc nhấn nút Chơi. Bạn đã sẵn sàng cho God of War Ragnarok? Nếu rồi thì chúc vui vẻ! Còn nếu chưa thì mua game ngay thôi, cũng như nhớ đọc loạt bài viết này để củng cố “kiến thức nền” nhé.

Với sự đồ sộ và độ khó đã được báo trước, liệu trò chơi này sẽ “ngốn” của chúng ta bao lâu? Hãy ghé qua trang tổng hợp HowLongToBeat và nghe một vài chia sẻ từ giới chuyên môn. Theo trang HowLongToBeat, God of War Ragnarok sẽ tiêu tốn chúng ta trung bình 23 tiếng đồng hồ với cốt truyện chính và 29 tiếng khi làm thêm nhiệm vụ phụ. Nếu là một game thủ mẫn cán, quyết tâm cày cuốc 100%, con số này sẽ là 53,5 tiếng.

god-of-war-ragnarok-se-ngon-bao-lau-thinkpro

Lưu ý rằng đây chỉ là số liệu mang tính tham khảo, vì nó có thể thay đổi theo số người đóng góp trên HowLongToBeat trong tương lai. Tới nay mới chỉ có 6 người đóng góp kết quả, khả năng cao đây là các reviewer được chơi trước để đánh giá. Ngoài ra, trang web cũng không ghi rõ về độ khó mà từng game thủ lựa chọn, vậy nên thực tế có thể mỗi người sẽ chênh nhau 3-4 tiếng.

Ngoài ra, chuyên trang IGN cũng đã lên bài viết nói về độ dài của God of War Ragnarok. Những con số dưới đây được tổng hợp từ các cây viết của trang, cùng xem họ chia sẻ ra sao nhé.

Simon Cardy (Biên tập viên Cấp cao):

“Tôi đã mất khoảng 28 tiếng để hoàn thành game, nhưng đó là sau khi làm thêm một vài nhiệm vụ phụ tương đối dài. Vậy nên tôi nghĩ, trung bình bạn sẽ mất khoảng 20 tiếng để chơi hết cốt truyện chính.

Sau đó, tôi đã bỏ thêm 20 tiếng nữa để đánh bại hết các con trùm khó nhằn, dọn dẹp toàn bộ lũ quạ, sưu tầm hết tạo tác và các mẩu truyền thuyết,... mà đó là vẫn chưa được 100% đâu nhé.”

god-of-war-ragnarok-se-ngon-bao-lau-thinkpro

Mitchell Saltzman (Biên tập viên Cấp cao):

“Khi chơi game với độ khó Give Me No Mercy, tôi đã mất khoảng 38 tiếng để hoàn thành. Đó là bao gồm cốt truyện chính, 20 nhiệm vụ phụ và rất nhiều chuyến đi xuyên khắp Cửu Giới. Vẫn còn 14 nhiệm vụ phụ đang chờ, và một vài thử thách thì tôi chưa đủ “trình” để xử lý.”

god-of-war-ragnarok-se-ngon-bao-lau-thinkpro

Ronny Barrier (Nhà sản xuất Gameplay):

“Tôi mất khoảng 34 tiếng để hoàn thành game, và chỉ làm nhiệm vụ phụ nếu nó thực sự thú vị. Atreus và Mimir rất giỏi trong việc nhắc người chơi khám phá thế giới xung quanh, vậy nên tôi nghĩ nếu không vì deadline thì chắc phải tới 50 tiếng thì mình mới xong được.

Cơ mà thực sự, nhiệm vụ phụ của God of War Ragnarok có những cái rất hay và hoành tráng. Vậy nên nếu có thời gian thì đừng ngại chạy quanh nhé, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng.”

god-of-war-ragnarok-se-ngon-bao-lau-thinkpro

Đó là một vài thống kê về thời gian mà chúng ta cần để hoàn thành God of War Ragnarok. Con số này với từng người tất nhiên sẽ có sự thay đổi, tuỳ vào độ khó và trình độ cá nhân nữa. Bạn đã sẵn sàng cho để ngăn chặn tận thế? Bạn nghĩ mình sẽ mất bao lâu để hoàn thành game? Đừng ngần ngại chia sẻ ở phần Bình luận tại các bài đăng nhé.

Tham khảo IGN HowLongToBeat

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan