logo

HP Omen 15 thuyết phục với thời lượng pin cực dài!

Minh Anh 00:00, 27/01/2021

HP Omen 15 được đánh giá là một chiếc laptop gaming tuyệt vời trong tầm giá vừa được đưa về thị trường Việt Nam. Nếu bạn là một người sở hữu nó, bạn sẽ tận dụng nó trong nhiều việc khác bằng những thứ mà HP trang bị đấy!

Là một laptop chơi game, hiệu năng của CPU và GPU đương nhiên là rất cao. Với Intel Core i5-10300H cùng với Nvidia GeForce GTX 1660 Ti, Omen 15 có thể chơi được những tựa game mới nhất hiện nay. RAM đủ lớn ở mức 16GB, nhưng với 512 GB dung lượng SSD, chiếc laptop HP này sẽ không thể lưu trữ nhiều trò chơi trên SSD này bên cạnh hệ điều hành. Việc lắp đặt ổ lưu trữ thứ hai có thể hỗ trợ việc này, hiểu được điều đó HP Omen 15 cũng được cung cấp hai khe cắm M.2.

Ưu điểm lớn của HP Omen 15 là pin lớn với công suất gần 71 Wh. Nếu HP tối ưu hóa việc quản lý hiệu suất khi sử dụng các tác vụ nhẹ nhàng thì thậm chí thời gian vận hành của nó còn được kéo dài hơn nữa. Sự đa dạng của cổng kết nối khiến bạn gần như thỏa mãn với những gì HP mang lại khi Thunderbolt 3 cũng có trên bo mạch. Về giao tiếp không dây, thậm chí còn có chuẩn Wi-Fi 6 mới nhất.

Bộ phận tản nhiệt của Omen 15 luôn phát ra âm thanh ngay cả khi sử dụng các tác vụ nhẹ nhàng nhất, và điều này rất cần được cải tiến. Ngoài ra, hai quạt bật lên khá nhiều khi chơi game và khi đó mức độ ồn đo được là khá lớn.

Nếu bạn chọn Omen 15 với Core i5-10300H và GeForce GTX 1660 Ti, bạn sẽ nhận được một hệ thống nhanh, hoàn toàn đủ cho các trò chơi phổ biến nhất hiện nay. Nhưng nếu bạn tập trung nhiều hơn vào hiệu suất CPU, bạn nên xem xem xét kỹ hơn Omen 15 với các SoC mạnh hơn.