logo

Hướng dẫn mua hàng trên Website ThinkPro

Thu Hồng 14:50, 14/02/2022

Bản nâng cấp của trang thương mại điện tử THINKPRO.VN mới là thành quả sau gần 1 năm nghiên cứu và phát triển, đội ngũ của ThinkPro tự tin phiên bản nâng cấp lần này đã khắc phục gần như toàn bộ nhược điểm của phiên bản cũ trước đó, đem đến một trải nghiệm thương mại điện tử khác biệt cho ngành bán lẻ sản phẩm công nghệ.

Để bắt đầu, quý khách hàng vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản trên trang Web. Hành động này nhằm giúp lưu lại thông tin của quý khách trong suốt quá trình mua hàng. Để đăng nhập hoặc tạo tài khoản, quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây.

Sau khi đã đăng ký tài khoản quý khách hàng đã đăng ký tài khoản, quý khách đã có thể bình luận về sản phẩm, bài viết, đặt câu hỏi với tư vấn viên, đặt hàng và thanh toán đơn hàng. Sau đây sẽ là chi tiết quy trình đặt hàng và thanh toán tại ThinkPro.

Như vậy là quá trình đặt hàng và thanh toán đã hoàn tất, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để xác nhận đơn hàng một lần nữa. Quý khách có thể theo dõi tình trạng đơn hàng như thanh toán, quá trình vận chuyển ngay tại phần tài khoản của hệ thống.

Như vậy là ThinkPro đã vừa hướng dẫn cách thức đặt hàng và thanh toán dành kho khách hàng mua sắm trên trang thương mại điện tử ThinkPro. Để được hỗ trợ kỹ hơn, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900.63.3579 hoặc Fanpage ThinkPro - Hệ thống Máy tính và Phụ kiện, Telegram Pro CommunityZalo ThinkPro để được tư vấn miễn phí. Quý khách cũng có thể ghé thăm các Showroom Dạo Bước Công Nghệ của ThinkPro trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.