Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Hướng dẫn "mua một được hai" với các sản phẩm laptop Lenovo mùa tựu trường

Nguyễn Công Minh
16:41 24/08/2022
Hai chương trình khuyến mại vô tình lại tổ chức cùng thời điểm, vậy thì mua một máy mà được nhận quà của hai nơi luôn, quá đã!

Một mùa tựu trường nữa lại tới, và như thường lệ thì thị trường đồ công nghệ lại sôi động với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ nhiều thương hiệu tên tuổi. Hôm nay chúng ta sẽ tới với chương trình “Ngập Deal Chill Quà” vừa xuất hiện của Lenovo, hiện đang áp dụng trên đa dạng dòng sản phẩm từ xách tay tới để bàn. Trùng hợp thay, ThinkPro ngay lúc này cũng đang tổ chức Back to School với nhiều ưu đãi hấp dẫn, vậy nên nếu mua các sản phẩm của Lenovo lúc này thì các bạn coi như "lấy một được hai", nghe hấp dẫn phải không nào?

ngap-deal-chill-qua-thinkpro

Vậy chính xác hơn thì khách hàng sẽ được những gì khi mua laptop / desktop của Lenovo trong thời gian này? Không mất thời gian của bạn nữa, hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Thông tin cơ bản về bộ đôi chương trình khuyến mại "Ngập Deal Chill Quà" và Back to School

Về thời gian khuyến mãi, chương trình “Ngập Deal Chill Quà” của Lenovo dự kiến sẽ kéo dài từ ngày 16/08/2022 cho tới ngày 30/09/2022. Khách hàng chỉ cần tới các đại lý bán lẻ trên toàn quốc đang kinh doanh các sản phẩm khuyến mãi chính hãng được phân phối chính thức từ FPT Synnex, PSD và Digiworld (Ngoại trừ các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động & FPTShop) là được hưởng ngay ưu đãi.

ngap-deal-chill-qua-thinkpro

Tất cả khách hàng đầu cuối đều sẽ có cơ hội nhận được quà từ khuyến mãi trên, chỉ cần mua cho mình các sản phẩm laptop Lenovo thuộc series IdeaPad, Legion, Yoga và máy tính để bàn Lenovo AIO IdeaCentre. Danh sách này cũng bao gồm những dòng laptop đang nhận được ưu đãi trong chương trình Back to School mà ThinkPro đang tổ chức.

Chúng ta sẽ nhận được gì từ chương trình “Ngập Deal Chill Quà” x Back to School

Khi mua các sản phẩm nằm trong danh sách kể trên, khách hàng sẽ nhận ngay được các phần quà tương ứng từ chương trình "Ngập Deal Chill Quà" như dưới đây tùy vào giá bán (đã bao gồm thuế VAT):

  • Với các sản phẩm dưới 15.000.000đ: Tặng ngay 01 áo khoác Legion và 01 balo IdeaPad Modern (trị giá 799.000đ).

  • Với các sản phẩm trên 15.000.000đ: Tặng ngay 01 áo khoác Legion cùng combo balo IdeaPad Modern (trị giá 799.000đ) & chuột Lenovo Legion M300s (trị giá 899.000đ).

ngap-deal-chill-qua-thinkpro

Sau đó là tới Back to School thì khi mua các sản phẩm như Lenovo IdeaPad Gaming 3 AMD hay Lenovo Legion 5 AMD 2022, khách hàng sẽ được nâng cấp thêm 8GB RAM miễn phí hoặc nhận voucher giảm giá trực tiếp 500.000đ.

Hay như khi mua Lenovo IdeaPad 5 Pro 16 AMD, khách hàng sẽ còn được nhận thêm 01 chuột không dây Dareu LM106G (trị giá 159.000đ). Đây đều là những khuyến mãi cộng thêm thiết thực, giúp người dùng mua máy về là đã có thể sử dụng một cách tốt nhất cho công việc hoặc giải trí.

Nhìn chung thì mua một chiếc máy thôi, bạn sẽ được lấy quà từ tận hai chương trình. Nghe rất hay phải không nào?

Làm thế nào để nhận được ưu đãi sau khi mua hàng?

Sau khi mua sản phẩm, khách hàng chỉ cần theo các bước sau đây là sẽ nhận được quà từ Lenovo:

  • Gửi thông tin: Khách hàng gửi bản scan hoặc hình chụp chứng từ mua hàng về email khuyenmai.lenovo@gmail.com để Lenovo xác minh việc mua hàng. Chứng từ mua hàng có thể gồm hóa đơn, phiếu thu hoặc phiếu xuất hàng.

  • Đợi xác minh: Lenovo sẽ xác minh thông tin mua hàng và gửi xác nhận qua email đồng thời xin thông tin nhận quà tặng từ khách hàng trong vòng 48 giờ.

  • Gửi quà tặng: Lenovo sẽ gửi quà tặng theo địa chỉ đã được khách hàng cung cấp.

Với quà của Back to School thì ThinkPro sẽ trao trực tiếp tới khách hàng.

Và đó là những chia sẻ của ThinkPro về khuyến mại dành cho các sản phẩm từ Lenovo dành cho mùa Tựu trường năm nay và cách để khách hàng nhận được sau khi mua máy. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích bạn đọc trong quá trình mua hàng. Nếu có nhu cầu tìm mua các sản phẩm tới từ Lenovo để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, đừng ngại ghé qua website và các chi nhánh Dạo Bước Công Nghệ của ThinkPro trên toàn quốc nhé.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan