Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Lenovo giới thiệu ý tưởng về chiếc laptop Lenovo MOZI - tích hợp máy chiếu và bàn phím có thể thu vào

Đào Tô Quỳnh Ngân
14:45 21/06/2022
Công ty có trụ sở tại Trung Quốc đã giới thiệu Lenovo MOZI, một mẫu máy tính xách tay có máy chiếu tích hợp và bàn phím có thể thu vào.

Lenovo là một trong những nhà sản xuất laptop lớn nhất thế giới và công ty luôn tích cực sáng tạo để tung ra thị trường các mẫu thiết bị mới. Để tiếp tục duy trì được vị trí trong top những nhà sản xuất máy tính xách tay hàng đầu thế giới, Lenovo cần phải thử nghiệm và tạo ra những sản phẩm độc đáo và hiện công ty đang trưng bày một sản phẩm thử nghiệm như vậy.

lenovo-gioi-thieu-may-tinh-mozi-tich-hop-01

Công ty có trụ sở tại Trung Quốc đã giới thiệu Lenovo MOZI, một mẫu máy tính xách tay có máy chiếu tích hợp và bàn phím có thể thu vào. Công ty cũng đã tiết lộ rằng thiết bị này đã giành được Giải thưởng Thiết kế Red Dot.

lenovo-gioi-thieu-may-tinh-mozi-tich-hop-02

Lenovo chỉ chia sẻ duy nhất một hình ảnh về ý tưởng chiếc máy tính xách tay mới này có thiết kế phần bàn phím có kể kéo ra. Phần thân chính của máy tính xách tay cũng có một mô-đun chiếu để chiếu màn hình lên tường.

Hiện tại, hãng vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì liên quan đến thông số kỹ thuật của mẫu laptop mới này. Cũng không biết Lenovo có kế hoạch sản xuất hàng loạt thiết bị này để cung cấp cho khách hàng mua hay không.

lenovo-gioi-thieu-may-tinh-mozi-tich-hop-03

Red Dot giới thiệu thiết bị là một máy tính xách tay thông minh hiển thị hình ảnh thông qua trình chiếu ánh sáng yếu. Nó được trang bị một đơn vị máy tính, một đơn vị chiếu và một màn hình riêng biệt. Thêm vào đó công ty nói rằng chiếc laptop này được lấy cảm hứng từ phép chiếu sáng tạo của nó, MOZI có thể được sử dụng mà không cần màn hình, tiết kiệm tài nguyên và nâng cao tính hữu dụng của máy tính xách tay.

Nguồn: Gizmochina

Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️