Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Lộ diện 6 ứng cử viên cho danh hiệu Trò chơi của Năm: Ragnarok hay Elden Ring? - Đường đến TGA 08/12

Nguyễn Công Minh
01:44 15/11/2022
Có lẽ ngay từ đầu, đây đã được định sẵn chỉ là cuộc đua song mã giữa God of War Ragnarok và Elden Ring mà thôi.

Một năm tưởng dài nhưng ngắn sắp kết thúc, và như thường lệ chúng ta lại có danh sách ứng cử viên cho danh hiệu Trò chơi của Năm (Game of the Year). Sáu cái tên sẽ xuất hiện trong đêm trao giải The Game Awards năm nay sẽ bao gồm:

  • God of War Ragnarok (Santa Monica Studio)

  • Elden Ring (FromSoftware)

  • Stray (BlueTwelve Studio)

  • Horizon Forbidden West (Guerrilla Games)

  • A Plague Tale: Requiem (Asobo Studio)

  • Xenoblade Chronicles 3 (Monolith Soft)

Tuy trên lý thuyết thì chúng ta có 6 game, nhưng thực tế đã quá rõ ràng: Năm nay sẽ là cuộc đua song mã giữa Elden Ring God of War Ragnarok. Cả hai đều tới từ những studio cực kỳ nổi tiếng, có nền tảng chắc chắn từ rất nhiều game đi trước và chất lượng đảm bảo - quá đủ cho một cuộc cạnh tranh gay cấn. Ngoài ra, mỗi game còn có nhiều phẩm chất riêng thú vị để thu hút người chơi, tất cả sẽ có trong những bài viết mới của ThinkPro, bạn đọc đừng bỏ lỡ nhé.

Về những cái tên còn lại thì có lẽ, đen đủi nhất sẽ là vị trí của Horizon Forbidden West. Dù có rất nhiều tiềm năng, nhưng nó đơn giản chỉ là bị siêu phẩm Elden Ring ra mắt ngay sát che mờ hoàn toàn. Còn với Stray, A Plague Tale: RequiemXenoblade Chronicles 3, việc được vào danh sách của The Game Awards cũng là điều dễ hiểu - trong một năm mà làng game không có quá nhiều bom tấn.

Theo bạn, đâu sẽ là cái tên giành được danh hiệu cao quý? Và để bình chọn cho tựa game mà mình yêu thích, bạn có thể nhấn ngay vào link này.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan