Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Logitech ra mắt phím cơ siêu nhỏ gọn cho dân văn phòng, giá từ 3,5 triệu Đồng

Nguyễn Công Minh
13:57 26/05/2022
Ngoài ra, hãng cũng đã trình làng thêm phiên bản kế nhiệm của con chuột MX Master 3 nổi tiếng là MX Master 3S.

Hôm qua (25/05) theo giờ Việt Nam, Logitech đã công bố những sản phẩm mới nhất của series gear MX Masters, bao gồm hai mẫu bàn phím và một mẫu chuột công thái học. Mang trên mình thiết kế đậm tính thẩm mỹ của MX Masters và một chút công nghệ tới từ mảng gaming của Logi, bộ ba thiết bị mới này sẽ hướng tới đa dạng đối tượng như người dùng văn phòng, game thủ hay giới sáng tạo nội dung số.

logitech-ra-mat-logitech-mx-mechanical-thinkpro

Sản phẩm mới đầu tiên được ra mắt là một chiếc bàn phím MX phiên bản cơ - hay MX Mechanical, với hai phiên bản kích thước là tenkeyless (84 phím) và full-size (108 phím). Sử dụng switch cơ Low-Profile với ba tùy chọn là tactile (Blue), linear (Red) và cân bằng giữa cả hai (Brown), MX Mechanical nhờ vậy vẫn giữ được sự nhỏ gọn cơ động đặc trưng, trong khi vẫn đem đến trải nghiệm cơ học làm hài lòng người dùng chuyên sâu.

logitech-ra-mat-logitech-mx-mechanical-thinkpro

Thiết kế tổng thể của MX Mechanical không có nhiều khác biệt so với MX Keys đi trước, nhưng đây rõ ràng không phải vấn đề lớn vì MX Keys đã rất được thích ở điểm này. Bộ đôi bàn phím này đều có thể kết nối không dây với máy tính thông qua hub Type-A Logi Bolt, cũng như tương thích với Windows 10 trở lên và phần mềm tinh chỉnh Logi Options.

logitech-ra-mat-logitech-mx-mechanical-thinkpro

Tiếp theo, chúng ta có thêm Logitech MX Master 3S, phiên bản nâng cấp của mẫu chuột MX Master 3 nổi tiếng đi trước. Với Master 3S, người dùng sẽ có được phản hồi xúc giác và trải nghiệm sử dụng mượt mà hơn - thể hiện ở tiếng click êm hơn 90% so với Master 3, chuyển động chính xác tuyệt đối với cảm biến 8K cùng thiết kế công thái học thuận tiện với mọi đối tượng.

logitech-ra-mat-logitech-mx-mechanical-thinkpro

Tương tự MX Mechanical, MX Master 3S cũng sẽ dùng được với đầu thu Logi Bolt. Mẫu chuột này sẽ có trọng lượng 141g và sở hữu hai tùy chọn màu là Than Chì và Xám Nhạt.

Với MX Mechanical và MX Master 3S, Logitech đều sử dụng vật liệu Nhựa tái chế và Nhôm Carbon thấp - được sản xuất bằng năng lượng tái tạo và có cho mình chứng nhận trung tính Carbon. Hiện tại, các sản phẩm này đã được bán qua website của Logitech và nhiều nhà bán lẻ trên thế giới, với mức giá đề xuất là 170 USD cho MX Mechanical (khoảng 3.9 triệu Đồng), 150 USD cho MX Mechanical Mini (khoảng 3,5 triệu Đồng) và 99 USD cho MX Master 3 (khoảng 2,3 triệu Đồng).

Theo WindowsCentral

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan