logo

Mac Pro, iMac Pro với Apple Silicon sẽ không ra mắt cho đến năm 2023

Đào Tô Quỳnh Ngân 08:57, 10/03/2022

Dự kiến ​​sẽ hoàn thành toàn bộ quá trình chuyển đổi Silicon của Apple trong năm nay, cho thấy rằng cả iMac Pro và Mac Pro sẽ được tiết lộ trong Quý IV của năm 2022.

Dự đoán đến từ không ai khác chính là nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities, người cuối cùng đã gia nhập đại gia đình Twitter. Đưa ra dự đoán của mình về các sản phẩm khác nhau của Apple, bao gồm sự ra mắt của Mac mini 2022 và màn hình ngoài 27 inch, anh ấy cũng đưa ra suy nghĩ của mình về Apple Silicon iMac Pro và Mac Pro, khẳng định chúng sẽ đến vào năm 2023 chứ không phải năm nay.

mac-pro

Một dự đoán khác với Mark Gurman của Bloomberg cho biết rằng toàn bộ quá trình chuyển đổi Apple Silicon sẽ hoàn thành sớm nhất là vào tháng 6 năm nay. Dự đoán này cho thấy rằng Mac Pro mới, được cho là có kích thước chỉ bằng một nửa so với máy trạm Intel hiện tại của Apple và có CPU 40 lõi và GPU 128 lõi, sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2022.

twitter-ming-chi-kuo-du-doan-apple

Giả sử Kuo đúng với dự đoán của mình, năm 2022 sẽ có thể sẽ được dành riêng cho các mẫu máy Mac di động khác nhau được trang bị M2 và bao gồm cả MacBook Air được thiết kế lại.

 Tham gia cộng đồng yêu công nghệ Pro Community của ThinkPro ngay để cùng bàn luận, chia sẻ các kiến thức, thủ thuật, cập nhật tin tức công nghệ nhanh chóng, chính xác. 

---------------------------

ThinkPro là hệ thống bán lẻ máy tính và phụ kiện uy tín tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng trải nghiệm độc đáo và đội ngũ tư vấn chuyên sâu, hình thức thanh toán đa dạng và bảo hành uy tín, tin cậy giúp khách hàng tự tin lựa chọn các sản phẩm công nghệ phù hợp nhất.