Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

MacBook 10 năm tuổi hàng Tân trang: Vẫn đang có bán, giá gần 6 triệu Đồng, ai sẽ muốn mua?

Nguyễn Công Minh
17:17 04/07/2022
Trên trang bán hàng của chiếc máy này, rất nhiều khách hàng vẫn đang đánh giá tích cực sau khi mua nó cho các thành viên trong gia đình.

Với những người muốn mua đồ Táo nhưng với mức giá… không Táo, hàng tân trang - hay hàng Refurbished - sẽ là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên đó thường sẽ nên là những sản phẩm mới ra hoặc ra chưa quá lâu, thay vì những cái tên có tuổi đời tới… 10 năm như chiếc MacBook Air 2012 hàng Tân trang đang được bán trên trang của Mashable.

macbook-air-hang-tan-trang-thinkpro

Với cấu hình sử dụng CPU Intel Core i5-3247U 2 nhân, 4GB SDRAM DDR3L, 128GB SSD và card đồ họa tích hợp Intel UHD Graphics 4000; chiếc MacBook Air 13 2012 Tân trang này đang được bán với giá 246,39 USD (khoảng 5,7 triệu Đồng) sau khi đã áp mã - tính ra chỉ ngang với một chiếc Chromebook hay laptop giá siêu rẻ.

Còn nhớ vào ngày ra mắt (11/06/2012), sản phẩm trên được nhà Táo công bố giá bán lên tới 1,199 USD - gấp 5 lần so với bây giờ. 10 năm trước, chiếc MacBook này là một sản phẩm với nhiều đột phá, khi sở hữu cân nặng chỉ 1,3kg, camera FaceTime lên tới 720p (rất cao so với mặt bằng chung) và hệ thống cổng kết nối cực kỳ đầy đủ.

Liệu ai sẽ thực sự cần tới một sản phẩm lâu đời như MacBook Air 2012? Với người viết thì nó sẽ chỉ phù hợp nếu bạn có nhu cầu hết sức cơ bản (Soạn thảo tài liệu, trả lời mail,.. ), trẻ nhỏ cần máy học trực tuyến, người lớn tuổi cần giải trí, gọi video cho con cháu hay những ai yêu Táo khuyết và thích sưu tầm, trải nghiệm máy cũ.

Thêm một lý do để bạn có thể mua MacBook Air 2012 là việc hệ điều hành tối đa mà nó hỗ trợ sẽ là macOS Catalina - ra mắt từ 2019 và vẫn chưa quá cũ với bộ phần mềm cơ bản. Trên trang bán hàng của chiếc máy này, rất nhiều khách hàng vẫn đang đánh giá tích cực sau khi mua nó cho các thành viên trong gia đình.

Còn nếu bạn chỉ muốn mua MacBook Air mới nhất, đừng bỏ qua MacBook Air M2 sắp về hàng tại hệ thống Dạo Bước Công Nghệ của ThinkPro.

Theo Mashable

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan