Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

MacBook Pro sử dụng chip M2 Pro / M2 Max có thể ra mắt ngay mùa Thu tới?

Nguyễn Công Minh
02:41 19/07/2022
Theo Mark, công ty nước Mỹ từ lâu đã cho nghiên cứu về các biến thể mạnh hơn của chip M2 để phục vụ cho các sản phẩm MacBook Pro đời mới.

Mặc dù các mẫu MacBook M2 mới là Air M2Pro M2 mới được công bố hồi tháng trước vẫn chưa hết hot, nhưng chúng ta đã bắt đầu có thêm thông tin về các sản phẩm sử dụng chip mới. Theo bản tin mới nhất được dẫn bởi Mark Gurman - một thành viên cực kỳ nổi tiêng trong giới leaker Apple, nhà Táo sẽ ra mắt các sản phẩm MacBook Pro sử dụng M2 Pro và M2 Max sớm nhất là vào mùa Thu năm nay.

macbook-pro-m2-pro-sap-ra-mat-thinkpro

Theo Mark, công ty nước Mỹ từ lâu đã cho nghiên cứu về các biến thể mạnh hơn của chip M2. Khả năng cao, MacBook Pro sử dụng M2 Pro và M2 Max sẽ được giữ nguyên thiết kế tương tự các sản phẩm đi trước sử dụng M1 Pro / M1 Max.

Chia sẻ thêm về bộ đôi chip mới, anh cũng cho biết chúng sẽ được nâng cấp mạnh mẽ về hiệu năng đồ hoạ so với M2. Đây là hướng nâng cấp rất giống những gì M2 có được trước M1 tiền nhiệm, và để kiểm chứng thì chúng ta sẽ cần chờ tới mùa Thu năm nay hoặc muộn hơn là mùa Xuân năm sau.

Bỏ qua vấn đề về chip, một số người đã bày tỏ sự lo ngại cho MacBook Pro M2 Pro / M2 Max, không phải về sức mạnh chip mà là nhiều những vấn đề khác. Ví dụ tiêu biểu nhất có thể kể tới SSD, do bị cắt giảm về số lượng chip NAND nên chậm đi đáng kể trên tuỳ chọn máy với ổ cứng thấp nhất.

Gurman cũng cho rằng, không dễ để dự đoán chính xác ngày ra mắt của MacBook Pro mới, cơ bản vì “chuỗi cung ứng của nhà Táo hiện đang gặp những thách thức liên tục.”

Theo Wccftech

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan