Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Mời bạn đọc nhận Borderlands 3 - Game AAA cả triệu Đồng đang miễn phí trên Epic Games Store

Nguyễn Công Minh
06:30 21/05/2022
Thay vì phải mất cả triệu Đồng để sở hữu Borderlands 3 trên Epic Games Store, các fan của series Vùng Đất Biên Cương nay đã có thể lấy phần game này mà không tốn một xu.

Thay vì phải mất cả triệu Đồng để sở hữu Borderlands 3 trên Epic Games Store (hoặc khoảng 250.000đ trên Steam), các fan của series Vùng Đất Biên Cương nay đã có thể lấy phần game này mà không tốn một xu. Đây là động thái mới nhất của Epic Games Store nhằm kích cầu mua sắm trong đợt siêu giảm giá (Mega Sale) đang diễn ra, và dự kiến sẽ còn ba tựa game nữa cũng được miễn phí trong vài ngày tới.

borderlands-3-mien-phi-thinkpro

Để lấy Borderlands 3 về ngay lúc này, bạn sẽ cần tạo một tài khoản trên Epic Games Store. Sau đó hãy đăng nhập vào, chọn Store rồi kéo xuống để thấy Borderlands 3 đang được mở miễn phí. Nên nhớ rằng ưu đãi này sẽ chỉ kéo dài tới 10h tối ngày 26/05 mà thôi.

borderlands-3-mien-phi-thinkpro

Dưới đây là link web của trò chơi nếu bạn không muốn tải trình duyệt Epic Games Store về máy.

Một chút về Borderlands 3 dành cho bạn nào chưa biết thì đây là phần mới nhất trong series bắn súng nhập vai nổi tiếng cùng tên, kể về hành trình của các Vault Hunter (Thợ Săn Hầm Mỏ) trong công cuộc bảo vệ vũ trụ. Với Phần 3, nhiệm vụ của bạn - một Vault Hunter dũng cảm - là cùng đồng đội ngăn cản anh em sinh đôi Calypso tập hợp các băng đảng và chiếm lấy sức mạnh tối thượng của vũ trụ.

borderlands-3-mien-phi-thinkpro

Với lỗi chơi bắn súng nhịp độ cao, đồ hoạ đậm chất truyện tranh độc đáo, lời thoại hài hước kiểu “người lớn” cùng khả năng co-op lên tới 4 người chơi cùng lúc; mỗi phần game Borderlands đều sẽ có thể giữ chân người chơi tới hàng chục giờ liền. Điểm mới ở Borderlands 3 so với trước kia sẽ là các lớp nhân vật hoàn toàn mới cùng hệ thống thế giới đa dạng, giúp bạn thực sự được mở mang thay vì chỉ loanh quanh ở một thế giới như hai phần game trước.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan