Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Nhiều game thủ Mass Effect nảy sinh mong muốn thầm kín với... người ngoài hành tinh?

Nguyễn Công Minh
17:48 14/07/2022
Và với sự phóng khoáng thường thấy, không ngoại trừ khả năng BioWare sẽ chiều fan với một bản hậu truyện nóng hổi (hoặc là nóng bỏng).

Trong thế giới game, việc các game thủ có mong muốn… thầm kín với các nhân vật ảo cũng chẳng còn là chuyện hiếm. Không phải ngẫu nhiên mà cứ có cô gái xinh xắn (hoặc cả nam) xuất hiện trong một tựa game bất kỳ, cái tên Rule34 (một website với nhiều bức vẽ dành cho độ tuổi 18+) lại được xướng lên ở nhiều cộng đồng.

game-thu-mass-effect-co-ham-muon-voi-nguoi-ngoai-hanh-tinh-thinkpro

Tuy nhiên nếu nhân vật được săn đón ở đây lại là… người ngoài hành tinh, mọi thứ hẳn sẽ có phần kỳ lạ nhưng cũng không kém phần thú vị. Khi được nghe về “nhu cầu” này thì Drew Karpyshyn - một cây viết cũ của BioWare từng tham gia viết kịch bản cho series game nổi tiếng Mass Effect, đã không khỏi cảm thấy hứng thú.

Drew có phần bất ngờ khi thấy rằng, các thành viên từ ngoài không gian của biệt đội Mass Effect như Garrus Vakarian hay Tali'Zorah nar Rayya lại có sức thu hút mãnh liệt với người chơi. Và với sự phóng khoáng thường thấy, không ngoại trừ khả năng BioWare sẽ chiều fan với một bản hậu truyện nóng hổi (hoặc là nóng bỏng).

“Tôi hơi ngạc nhiên khi biết rằng các bạn lại muốn có lựa chọn lãng mạn với những người bạn từ ngoài không gian. Với Tali thì tôi có thể hiểu, vì kiểu… bạn chưa bao giờ thấy mặt thật của cổ ấy. Biết đâu sau lớp mặt nạ của Tali lại là dung nhan của con người? Nhưng mà đôi chân của cô ấy thì có vẻ không thuộc về Trái Đất nha.

game-thu-mass-effect-co-ham-muon-voi-nguoi-ngoai-hanh-tinh-thinkpro

Về Garrus thì… chúng tôi không có bình luận gì thêm. Tuy nhiên nếu các bạn muốn thì đội ngũ vẫn sẽ đáp ứng mà thôi.”

Có thể khi nhìn thấy những chiếc răng cửa hơi… dị của Garrus, cảm giác kì lạ sẽ dâng lên trong bạn khi biết nhiều game thủ yêu mến với chúng ra sao. Nhưng hãy nhớ rằng chúng ta đã từng thấy nhiều trào lưu còn khó hiểu hơn thế nhiều, ví dụ như việc Mileena với bộ răng của quỷ sau lớp “khẩu trang” vẫn được rất nhiều người chơi Mortal Kombat cảm thấy hứng (thú).

Theo Kotaku

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan