Danh mục
Khuyến mại
Thông báo
Tài khoản

Ra mắt website mới, Sony đang thực sự muốn đẩy mạnh việc port game độc quyền lên PC?

Nguyễn Công Minh
16:04 11/08/2022
Đây có thể xem là động thái khẳng định sự nghiêm túc của công ty Nhật Bản trong việc đưa các sản phẩm lên nền tảng mới, vốn đem lại không ít thành công về mặt truyền thông lẫn tài chính.

Mới đây, Sony được cho là vừa ra mắt website mới, tổng hợp toàn bộ các game PlayStation đã và sẽ được port lên PC. Đây có thể xem là một động thái nhằm khẳng định sự nghiêm túc của công ty Nhật Bản trong việc đưa các sản phẩm độc quyền lên nền tảng mới, vốn đã được triển khai từ vài năm nay và đem lại không ít thành công về mặt truyền thông lẫn tài chính.

sony-muon-day-manh-port-game-doc-quyen-playstation-len-pc-thinkpro

Trên website này, chúng ta có thể thấy thông tin cơ bản của những Horizon Zero Dawn, God of War, Days Gone, Predator Hunting Grounds hay HELLDIVERS. Những tựa game này đã được Sony bắt đầu đưa lên PC kể từ năm 2020 và được bổ sung nhiều tính năng đang chú ý để cải thiện về chất lượng trải nghiệm.

sony-muon-day-manh-port-game-doc-quyen-playstation-len-pc-thinkpro

Ở mục Coming Soon cho các game sắp được port, chúng ta có thể thấy một số cái tên đã được hé lộ là Marvel's Spider-Man Remastered, Marvel's Spider-Man: Miles Morales hay UNCHARTED™: Legacy of Thieves Collection. Đáng chú ý, Marvel's Spider-Man Remastered sẽ đến tay người dùng PC ngay trong ngày mai (12/08).

sony-muon-day-manh-port-game-doc-quyen-playstation-len-pc-thinkpro

Để mua các tựa game này trên PC, bạn có thể ghé qua đường link của chúng tại Epic Games StoreSteam - đều được Sony để đầy đủ bên dưới. Phía dưới cùng của website là các câu hỏi thường thấy của người dùng về game PlayStation trên PC, có đủ các chủ đề để tham khảo.

Còn phân vân hoặc không thấy lựa chọn của mình trong gợi ý trên?

Hãy yêu cầu chuyên gia tư vấn miễn phí. ThinkPro sẽ hỗ trợ bạn bằng cả ❤️

Bài viết liên quan