logo

Razer Card chính thức ra mắt: hoàn tiền 10% với tất cả các loại giao dịch

Lương Mạnh Hà 00:00, 27/01/2021

Theo như thông tin chính thức đến từ hãng, Razer đã hợp tác với VISA để ra mắt chiếc thẻ này. Thẻ sẽ bắt đầu thử nghiệm beta ở thị trường Singapore vào tháng sau. Hiện tệp khách hàng được sử dụng Razer Card rất hạn hiện chỉ có khoảng 1337 người hiện đang có Razer Card mà thôi. Sẽ có 2 phiên bản của loại thẻ này là phiên bản cơ bản và phiên bản Premium cao cấp.

Razer-card-visa-5.jpg

Theo như 2 bức ảnh từ hãng, Razer Card Premium sẽ phát ra ánh sáng xanh lục trên logo rắn ba đầu khi người dùng vừa thanh toán xong. Có thể coi như đây là một tính năng để người dùng biết chính xác xem họ đã thanh toán hay chưa. 

Razer-card-visa-3.jpg

Razer cũng sẽ phát hành ứng dụng riêng cho Razer có tên là Razer Pay app. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát mọi mặt của thẻ cũng như những hình thức thanh toán mà bạn sử dụng. 

Razer-card-visa-2.jpg

Đặc quyền của Razer Card là người dùng được hoàn tiền 1% đối với bất cứ giao dịch nào khi họ sử dụng thẻ này. Nếu bạn sử dụng thẻ để mua sắm trực tiếp thông qua Razer Gold thì bạn còn có thể hoàn đến 5% giá trị sản phẩm. Thậm chí, trong giai đoạn beta này, con số đó còn có thể tăng lên đến 10%. Đây là mức chiết khấu tốt nhất thế giới trên các loại thẻ VISA hiện nay. Những khách hàng đang trong giai đoạn beta của Razer cũng có cơ hội trúng giải thưởng trị giá tới 2000 USD Singapore và có cơ hội để nâng cấp thẻ lên Premium miễn phí.